Pogba mừng hợp đồng mới với Man United bằng... đồ ăn Trung Quốc

Pogba mừng hợp đồng mới với Man United bằng... đồ ăn Trung Quốc

Thứ Ba, 09/08/2016 15:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Paul Pogba đã chọn cách rất thú vị để ăn mừng bản hợp đồng 100 triệu bảng với Man United.
Chiều qua (8/8), Pogba đã xuống phi trường Manchester và tiến thẳng về trung tâm huấn luyện Carrington của Man United trên chiếc xe Chevrolet. Ngay sau đó, Pogba đã trải qua cuộc kiểm tra thể lực trước khi ký vào bản hợp đồng 5 năm với tổng giá trị 100 triệu bảng với Man United. Như vậy, sau nhiều đồn đoán, thương vụ bom tấn của mùa chuyển nhượng Hè 2016 đã chính thức khép lại.
Việc ký hợp đồng của Man United cũng đánh dấu ngày trở về của Pogba sau 4 năm rời Old Trafford để khẳng định mình. Để ăn mừng bản hợp đồng này, tiền vệ người Pháp đã quyết định gọi đồ ăn nhanh từ Wing’s, nhà hàng Trung Quốc nổi tiếng ở Manchester. Nhà hàng này là điểm đến ưa thích của nhiều cầu thủ Man United. Wayne Rooney, Anthony Martial thường xuyên bị bắt gặp lui tới nhà hàng này.


Ông chủ nhà hàng Wing's đưa đồ ăn tới cho Pogba

Theo tờ Mirror, biết người đặt đồ ăn là Pogba, đích thân ông Wing, chủ nhà hàng, đã chạy xe đến khách sạn Lowry để giao cho Pogba. Hiện tại, Pogba sẽ ở tạm tại khách sạn 5 sao này trước khi tìm được chỗ định cư lâu dài.
Phát biểu trong ngày trở lại Man United, Pogba cho biết anh đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc với quyết định này. Việc trở lại Carrington và gặp gỡ những con người cũ trước đó từng giúp đỡ anh hồi xưa thật tuyệt vời. “Khi tôi rời Man United cách đây 4 năm, mẹ tôi có dự đoán tôi sẽ quay lại trở lại nơi đây. Tôi trả lời bà rằng 'Con không biết, mẹ hãy chờ xem'. Giờ đây tôi trở lại, mẹ tôi lại nói: 'Mẹ con luôn đúng nhé!'. Đối với bản thân tôi, việc trở lại Man United là thử thách lớn khi tôi quay trở lại nơi tôi trưởng thành và bắt đầu sự nghiệp. Tôi trở lại đơn giản vì để hoàn thành nốt những mục tiêu tôi chưa làm được với câu lạc bộ trước kia".
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi