NÓNG: Mourinho chính thức bị Chelsea sa thải

NÓNG: Mourinho chính thức bị Chelsea sa thải

Thứ Năm, 17/12/2015 21:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối cùng thì cuộc phiêu lưu lần 2 của Jose Mourinho với Chelsea cũng khép lại với một cái kết buồn. HLV người Bồ Đào Nha bị ông chủ Abramovich quyết định sa thải theo như báo Anh loan tin.


Cuộc phiêu lưu lần 2 của Mourinho với Chelsea đã khép lại trong cay đắng


Cuộc chia tay cay đắng này đóng lại mùa giải dang dở của Mourinho với đủ mọi chuyện tiêu cực với ông và với Chelsea. The Blues thua trận thứ 9 từ đầu mùa, tụt xuống thứ 16 trên BXH, chỉ hơn khu vực xuống hạng đúng 1 điểm.

Còn Mourinho? Ông hết xúc phạm nữ bác sỹ của CLB, chỉ trích trọng tài lại than trách cầu thủ đủ mọi chuyện. Hết bảo mình bị cầu thủ phản bội, Jose Mourinho lại than vãn các cầu thủ của ông “thiếu đam mê” như là một cách lí giải nữa cho thành tích thi đấu tệ hại của Chelsea, mới nhất là thất bại 1-2 trước Leicester. 

Ở nhiệm kỳ đầu, Mourinho giúp Chelsea vô địch Premier League các năm 2005, 2006 nhưng bị sa thải hồi 2007. Ở nhiệm kỳ 2 này, ông cũng giúp Chelsea vô địch Premier League mùa trước nhưng mùa này mọi chuyện diễn ra cực tệ cho cả ông và Chelsea. Mourinho không còn kiểm soát được phòng thay đồ và việc ông bị sa thải là cái kết được báo trước.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên