Ngoại hạng Anh nguy cơ chỉ được nghỉ... 2 tuần trước mùa giải mới

Thứ Ba, 07/04/2020 16:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các CLB ở giải Ngoại hạng Anh đang phải đối mặt với viễn cảnh chỉ được nghỉ 2 tuần trước mùa giải mới. Đây là điều đã được hình dung trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.
 
NÓNG: Ngoại hạng Anh có thể trở lại vào tháng Sáu

NÓNG: Ngoại hạng Anh có thể trở lại vào tháng Sáu

Giải Ngoại hạng Anh có thể sẽ trở lại vào tháng Sáu, trên những sân đấu không khán giả. Đó là thông tin vừa mới được tờ Mirror tiết lộ sau cuộc họp giữa Ban tổ chức giải và chính phủ Anh.
 
Ở thời điểm hiện tại, ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh vẫn chưa thể chốt lại được phương án kết thúc mùa giải này, dù những đề xuất để giải đấu trở lại vào tháng Sáu với những sân đấu không khán giả đã được chính phủ Anh bật đèn xanh. Cụ thể, Ngoại hạng Anh có thể trở lại vào cuối tháng Sáu, và 9 vòng đấu còn lại này sẽ được đá liên tục cho tới đầu tháng Tám.
Thông thường, mùa giải mới của giải Ngoại hạng Anh sẽ bắt đầu vào ngày 8/8, nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, các nhà tổ chức sẽ không có cách nào khác ngoài việc lùi thời điểm này lại. Các nhân viên ở những CLB đã được khuyến cáo rằng họ sẽ chỉ có vỏn vẹn 2 tuần để nghỉ ngơi sau khi kết thúc mùa giải 2019-20. 
Bong da, Bong da hom nay, Ngoại hạng Anh chỉ được nghỉ 2 tuần trước mùa giải mới, bóng đá, tin bóng đá, tin tức bóng đá, bóng đá hôm nay, Ngoại hạng Anh, Premier League
Ngoại hạng Anh sẽ trở lại vào cuối tháng Sáu, khiến quãng nghỉ giữa 2 mùa chỉ còn là 2 tuần

Sau khi phải nghỉ thi đấu quá lâu, việc thi đấu dồn toa lại có thể khiến các cầu thủ rơi vào tình trạng bị quá tải và sa sút về mặt thể lực. Bên cạnh đó còn có những rắc rối phát sinh như nhiều cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng vào ngày 30/6. Rõ ràng, thật khó để tìm giải pháp tối ưu trong hoàn cảnh hiện tại. 
Trước đó, phó chủ tịch West Ham Karen Brady đã đề xuất hủy bỏ giải đấu. Với phương án này, Ngoại hạng Anh sẽ không phải bận tâm đến việc sắp xếp lịch, nhưng nó sẽ mang tới sự thiếu công bằng, đặc biệt là với Liverpool, đội bóng xứng đáng vô địch vì đã chơi xuất sắc cả mùa giải.
T.C
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*