MU: Nếu không quyết định sớm, Quỷ đỏ sẽ bị cướp mất Mauricio Pochettino

Thứ Sáu, 06/11/2020 15:04 GMT+7

Nếu không quyết định sa thải Ole Solskjaer sớm, MU có thể không có được HLV Maurizio Pochettino bởi cũng một CLB lớn khác đang tiếp cận chiến lược gia Argentina.
 
MU đang trả giá vì mua sắm quá kém trong mùa Hè 2020

MU đang trả giá vì mua sắm quá kém trong mùa Hè 2020

Mặc dù MU đã đưa về 4 bản hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020 nhưng cho tới giờ, chưa có tân binh nào để lại dấu ấn vào lối đá của MU. Các chuyên gia thì nhận định rằng MU đã thực hiện những vụ chuyển nhượng tồi tệ trong mùa Hè này.
 
Theo tờ Manchester Evening News, MU đã tiếp cận HLV Mauricio Pochettino nhằm thay thế HLV Ole Solskjaer sau chuỗi trận khởi đầu nghèo nàn tại Premier League mùa này. Tuy nhiên, MU có thể sẽ không có được chữ ký của HLV người Argentina nếu không quyết định tương lai của HLV Solskjaer sớm.
Theo nguồn tin thân thiết của Daily Mail, HLV Pochettino ngoài MU còn đang đàm phán với một CLB lớn khác. Thậm chí, CLB này còn tiếp cận Pochettino sớm hơn cả MU và cuộc đàm phán đã được diễn ra trong vài tuần.
MU, Chuyển nhượng MU, MU sa thải Solskjaer, MU bổ nhiệm Pochettino, Tin MU,  Pochettino, Solskjaer, tin tức bóng đá, tin bóng đá MU, bóng đá Anh, lịch thi đấu bóng đá Anh
HLV Pochettino được nhiều CLB quan tâm
Hồi đầu tuần, HLV Pochettino từng nói đã sẵn sàng quay trở lại công việc huấn luyện và muốn tiếp tục gắn bó với Premier League. Đây có thể là lời gợi ý của HLV người Argentina về việc đàm phán với CLB lớn kia sắp hoàn thành.

Áp lực tại MU đang dồn lên HLV Ole Solskjaer rất nhiều sau thất bại bất ngờ trước Istanbul tại Champions League. Nhiều tờ báo tại Anh cho biết, HLV người Na Uy chỉ được MU cho thêm 1 cơ trước Everton, trận đấu diễn ra vào cuối tuần này. Một thất bại sẽ đồng nghĩa với quyết định sa thải. Lúc này, MU đang đứng thứ 15 trên BXH Premier League với 7 điểm sau 6 trận đấu.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên