Mignolet tiết lộ sự thật bất ngờ về pha đá phạt thành bàn của David Luiz

Mignolet tiết lộ sự thật bất ngờ về pha đá phạt thành bàn của David Luiz

Thứ Tư, 01/02/2017 09:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Simon Mignolet đã quá mải miết chỉnh hàng rào và hàng phòng ngự mà không để ý rằng David Luiz của Chelsea chuẩn bị đá phạt. Sau trận đấu, thủ môn người Bỉ đã lên tiếng thanh minh.
Phút 25, Chelsea được hưởng quả đá phạt trực tiếp. Thủ môn Simon Mignolet sau khi chỉnh hàng rào xong thì vẫn mải hò hét các đồng đội khác chú ý kèm người. Thế nhưng khi David Luiz thực hiện đá phạt thì anh lại không biết.
“Tôi không nghe thấy tiếng còi. Và rồi David Luiz ghi bàn. Phải thừa nhận đó là một quả đá phạt đẹp mắt nhưng rõ ràng nếu nghe thấy tiếng còi, tôi vẫn sẽ tự cho mình một cơ hội để cản phá nó. Thế nhưng điều đó đã không diễn ra”, Mignolet chia sẻ.

Pha làm bàn của David Luiz

Thế nhưng, sai lầm của Mignolet nhanh chóng được anh sửa sai ngay trong trận đấu. Phút 77, Chelsea được hưởng phạt đền sau khi Matip phạm lỗi với Diego Costa trong vòng cấm. Mignolet đã xuất sắc cản phá để giữ lại 1 điểm ở lại sân Anfield.
“Sau trận đấu chúng tôi cảm thấy rất thất vọng. Chelsea đã kiếm được rất nhiều điểm số nhờ vào lối chơi hiệu quả. Vì thế, khi nhìn chúng tôi thi đấu với họ, mọi người sẽ thấy sự khao khát chiến thắng của chúng tôi. Tôi nghĩ đội bóng xứng đáng với 3 điểm”, Mignolet phát biểu.

Mignolet đã "cứu" cả Premier League

Trong khi đó, David Luiz dĩ nhiên không thể giấu nổi sự vui mừng khi ghi bàn đem về lợi thế cho Chelsea. “Đôi lúc bạn cần điều gì đó bất ngờ. Đó không phải thời điểm tốt nhất để thực hiện các pha đá phạt vì chấn thương đầu gối của tôi. Tôi đã không tập luyện nhiều trong khi đá phạt là điều bạn phải rèn luyện hàng ngày. Nhưng có lúc bạn cảm nhận được cơ hội trong trận đấu và tôi vui vì mình đã nắm lấy nó”, David Luiz chia sẻ.

Liverpool 1-1 Chelsea
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*