Mesut Oezil công khai muốn lấy số 10 của Jack Wilshere tại Arsenal

Mesut Oezil công khai muốn lấy số 10 của Jack Wilshere tại Arsenal

Chủ Nhật, 04/09/2016 09:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mesut Oezil vừa ra dấu rằng anh muốn trở thành tâm điểm của Arsenal khi công khai bày tỏ mong muốn được mặc chiếc áo số 10 đang bị bỏ trống sau vụ Jack Wilshere chuyển sang Bournemouth theo dạng cho mượn.
“Nó đang bị bỏ trống, và dứt khoát là tôi muốn mặc nó”, Oezil chia sẻ trên tờ Express (Đức) khi được hỏi về chiếc áo số 10 tại sân Emirates.
Gần đây, tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ này cũng vừa được trao tay chiếc áo số 10 tại tuyển Đức sau khi Lukas Podolski từ giã đội tuyển.

Oezil với trận đấu đầu tiên mặc áo số 10 tại ĐT Đức
“Tôi đã muốn mặc số áo đó nhiều năm qua nhưng nó là của Podolski. Anh ấy được mặc nó vì anh ấy đá cho đội tuyển lâu hơn tôi. Giờ đây, thì tôi đã được mặc nó”.
“Số áo đó là dành cho tôi, cho vị trí của tôi: tiền vệ kiến thiết”.
Oezil chia sẻ rằng chiếc áo số 10 mang rất nhiều ý nghĩa với anh. “Đó là số áo ưa thích của tôi. Những huyền thoại như Zinedine Zidane, Diego Maradona và Pele đều mang số áo đó. Tôi thấy rất vui vì có nó”, ngôi sao của Arsenal nói.

Ngoài ra, Oezil còn cho rằng anh sẵn sàng để tiếp tục đàm phán hợp đồng mới với Arsenal. “Hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào năm 2018. Chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện nhưng bị trì hoãn vì EURO 2016 để tôi tập trung hoàn toàn vào giải đấu. Hãy cũng chờ đợi xem những cuộc đàm phán tiếp theo tiến triển đến đâu”, tiền vệ mang áo số 11 nói.

Oezil đang cảm thấy hạnh phúc tại Arsenal
Sau đó, Oezil còn bày tỏ rằng mình đang hạnh phúc tại London và thấy rất cảm kích vì những tình cảm mà CĐV Arsenal dành cho mình.
“Họ thích tôi và thích cái cách tôi chơi bóng… Có rất nhiều niềm vui khi chơi bóng tại Anh”, anh nói.
Tuy nhiên, Oezil lại không loại trừ khả năng quay trở lại Bundesliga thi đấu cũng như tưởng tượng đến việc chơi bóng tại Mỹ trước khi giải nghệ.
“Các CĐV của tôi đều biết là tôi rất thích nghỉ ngơi tại Los Angeles. Đó là một thành phố đầy thú vị - một trong những nơi yêu thích của tôi”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight