Mata lẽ ra đã phải nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi CỰC THÔ với Vardy

Mata lẽ ra đã phải nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi CỰC THÔ với Vardy

Thứ Hai, 06/02/2017 08:12 GMT+7

(Thethavanhoa.vn) – Man United có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Leicester vòng 24 Premier League. Họ đã có thể đã gặp khó khăn hơn nếu Juan Mata phải nhận thẻ đỏ ở phút 28.
Juan Mata là cầu thủ ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 cho Man United ở trong hiệp 2. Tiền vệ người Tây Ban Nha có thể làm được điều này là nhờ một phần may mắn đến từ trọng tài Anthony Taylor. Phút 28, Mata vào bóng nguy hiểm với Jamie Vardy nhưng anh chỉ phải nhận thẻ vàng.

Pha vào bóng của Mata
“Tôi đã chậm hơn. Tôi cố gắng chạm vào quả bóng. Tôi không muốn làm cậu ấy gặp chấn thương. Dẫu sao, tôi đã gặp một chút may mắn ở tình huống đó”, Mata chia sẻ sau trận đấu.
Tình huống phạm lỗi của Mata nhanh chóng được liên tưởng tới Xhaka. Trận gặp Burnley, tiền vệ của Xhaka cũng có pha vào bóng tương tự và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Jon Moss.

Quyết định của trọng tài gây lập tức bị đặt dấu hỏi bởi CĐV


Pha vào bóng của Xhaka
Một tài khoản hài hước mang tên GabrielKillYou sau tình huống của Xhaka đã chia sẻ trên Twitter rằng: “Xhaka nên tới Man United để không bị thẻ đỏ trực tiếp sau những pha vào bóng như vậy. Ở Arsenal, đó là thẻ đỏ. Tại Man United, bạn sẽ nhận một thẻ vàng và một chai nước”. Câu nói bông đùa này dường như đã đúng trong tình huống này.

Trước đó, nhiều lần các cầu thủ của Man United đã thoát khỏi những chiếc thẻ đỏ dù vào bóng bằng hai chân còn nguy hiểm hơn tình huống của Xhaka hay Mata. Đáng kể nhất là các pha vào bóng của Marcos Rojo.

Tình huống vào bóng trong trận đấu với Crystal Palace


Rojo vào bóng nguy hiểm
Pha vào bóng của Rojo trong trận đấu với Everton
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS