Martin Sktel bất mãn với đề nghị gia hạn của Liverpool

Martin Sktel bất mãn với đề nghị gia hạn của Liverpool

Thứ Năm, 04/06/2015 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ của Liverpool Martin Sktel cho rằng những đề nghị trong bản hợp đồng mới mà CLB dành cho anh là điều khó có thể chấp nhận.
Trong một cuộc phỏng vấn với Akualne, Skrtel đã khiến người ta nghi ngờ tương lai của anh với đội bóng chủ sân Anfield. Hậu vệ này cho biết mình thật sự thất vọng với các điều khoản trong hợp đồng mới mà CLB đưa ra.
“Thật khó có thể chấp nhận đối với tôi. Tôi nghĩ bản hợp đồng thế này chỉ dành cho những cầu thủ lớn tuổi hơn tôi hoặc ai đó có vấn đề về sức khỏe".
Skrtel chưa vội gia hạn với Liverpool
“Hợp đồng mới được đề nghị dành cho tôi là không thể chấp nhận vì vậy tôi đã không kí. Tôi còn 1 năm đề suy nghĩ về sự quan tâm của các đội bóng khác. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”, Skrtel nói khi được hỏi về bản hợp đồng mà Liverpool vừa mới đề nghị cho anh.
Sự bất mãn của Skrtel khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi anh chính là một trụ cột trong đội hình của Brendan Rodgers sau sự ra đi của người đội trưởng lâu năm Steven Gerrard.

Khi được hỏi về vệ trí thứ 6 của Liverpool ở Premier League mùa giải vừa qua, hậu vệ này thừa nhận đội bóng của mình đã không hoàn thành được tham vọng đặt ra từ đầu mùa.
“Chúng tôi đã có mùa giải thất bại khi không đáp ứng được mục tiêu đặt ra. Kết thúc ở vị trí thứ 5 hay thứ 6 không quan trọng bởi vẫn không có 1 chiếc vé Champions League cho đội bóng".
“Sự ra đi của Suarez đã để lại một lỗ hổng lớn. Các cầu thủ mới lại không thể thích nghi nhanh với CLB, vì vậy đầu mùa giải thật sự khó khăn. Quãng thời gian sau đó, tất cả được cải thiện hơn nhưng chừng đó là chưa đủ, đội bóng vẫn không đạt được mục tiêu của mình”.
Hợp đồng của Skrtel với Liverpool chỉ còn thời hạn đến năm 2016.
Thu Trang
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên