Man City sẵn sàng chi 100 triệu bảng, lương 500.000 bảng/tuần để đón Messi

Man City sẵn sàng chi 100 triệu bảng, lương 500.000 bảng/tuần để đón Messi

Chủ Nhật, 20/11/2016 18:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Để có được chữ ký của Lionel Messi, Man City sẵn sàng “đập két”. CLB chủ sân Etihad đang lên kế hoạch về một bản hợp đồng với giá trị kỷ lục lên đến 100 triệu bảng để đón ngôi sao người Argentina vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.
Theo báo chí Anh đưa tin, Man City sẵn sàng đưa ra một bản hợp đồng kỷ lục trị giá 200 triệu bảng để có được Lionel Messi trong đội hình của mình, nhân lúc siêu sao người Argentina từ chối ký hợp đồng mới với Barcelona. Nếu như kế hoạch được thực hiện, bản hợp đồng này sẽ phá vỡ kỷ lục 89 triệu bảng của Man United dành cho Paul Pogba, đồng thời, Messi cũng sẽ trở thành cầu thủ hưởng mức lương cao nhất thế giới, với 500.000 bảng/tuần.

Man City sẵn sàng "bạo chi" để có được Messi
Man City là một trong số ít các CLB có đủ tiềm lực về tài chính để có thể có thể thực hiện bản hợp đồng kỷ lục này. Trước đây, PSG, Chelsea và Man United, với khả năng tài chính của mình, cũng đều đã từng bày tỏ mong muốn có được Messi. Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua sự bành trướng của các đại gia từ Trung Quốc, với những khoản ngân sách thậm chí còn lớn hơn rất nhiều so với các CLB châu Âu. Tuy vậy, với sự có mặt của HLV Pep Guardiola, The Citizen tin rằng, đây sẽ là một lợi thế cực lớn khi Messi lựa chọn điểm đến tiếp theo của mình.

Tới Man City, Messi sẽ tái ngộ người thầy Pep Guardiola
Hiện tại, mức phí giải phóng hợp đồng của M10 lên tới 215 triệu bảng, nhưng bản hợp đồng này sẽ đáo hạn vào năm 2018. Và với việc Messi từ chối gia hạn hợp đồng, Barca cần phải có những động thái thích hợp, nếu như không muốn “mất trắng” cầu thủ này.
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*