Lingard sắp gia hạn hợp đồng với Man United dù đá tệ ở derby Manchester

Lingard sắp gia hạn hợp đồng với Man United dù đá tệ ở derby Manchester

Chủ Nhật, 11/09/2016 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jesse Lingard chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Man United cho tới 2020, báo Anh loan tin. Tiền vệ 23 tuổi vừa được Mourinho trao cơ hội đá chính ở derby Manchester nhưng anh gây thất vọng tràn trề.
Hợp đồng mới có thời hạn 4 năm đang được ban lãnh đạo M.U soạn thảo và sẽ sớm đưa ra. Các cuộc thương thảo hợp đồng mới giữa người đại diện của Lingard với phía United đã bị ngưng lại khi Mourinho thay thế Van Gaal dẫn dắt Man United.
Tuy nhiên Mourinho muốn giữ cựu tuyển thủ U21 của Anh ở lại sân Old Trafford dù tiền vệ 23 tuổi vừa làm ông thất vọng trong trận derby Manchester vừa qua. Khi đề cập đến nguyên nhân khiến United bị đối thủ cùng thành phố đánh bại, Mourinho nói có vài cầu thủ chơi không đạt kỳ vọng của ông và Lingard được ám chỉ nằm trong số đó.
Lí do đơn giản vì anh cùng với Mkhitaryan là hai cầu thủ được Mourinho chọn đá chính trong khi họ vốn xuất phát từ ghế dự bị. Nhưng sau đó do cả hai đều chơi nhạt nhòa, họ bị Mourinho thay ra sớm.
Tuy gây thất vọng trong trận quan trọng này nhưng tương lai của Lingard ở Old Trafford chưa bị đe dọa. Bản hợp đồng mới sắp ký là đảm bảo cho điều đó.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay