Joe Hart nổi điên vì bị Man City giấu diếm tương lai

Joe Hart nổi điên vì bị Man City giấu diếm tương lai

Thứ Tư, 24/08/2016 06:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Có nhiều năm cống hiến cho Man City nhưng giờ đây Joe Hart cảm thấy như mình đang bị phản bội. Gấp rút tìm kiếm một CLB mới để đầu quân là việc mà thủ thành này đang làm.
Khi Pep Guardiola nhận lời dẫn dắt Man City, báo chí Anh đã đưa tin về khả năng Joe Hart sẽ bị chiến lược gia người Tây Ban Nha đẩy đi. Tuy nhiên Joe Hart không tin vào điều đó do không nhận thấy tín hiệu nào từ phía CLB. Bây giờ, khi mọi chuyện đã rõ ràng hơn, Joe Hart mới vỡ lẽ.
Hoàn cảnh hiện tại khiến Hart thêm giận dữ. Anh cho rằng việc Man City không thông báo sớm về tương lai đã hạn chế cơ hội của anh trong việc tìm kiếm CLB mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Chia sẻ với một số bạn bè thân thiết, Hart cho biết đáng nhẽ ra anh phải nhận thức được tình hình trước khi thị TTCN mở cửa và hối thúc người đại diện kiếm tìm bến đỗ mới. Tuy nhiên, anh cứ ngờ ngệch tin rằng Man City sẽ không bán mình để đối mặt với việc phải bỏ số tiền lớn theo đuổi một thủ môn.


Hart không trách Guardiola, chỉ trách Man City

Thực tế, Hart chỉ phát hiện ra mình không nằm trong kế hoạch của Guardiola khi trở về từ kỳ EURO thất bại cùng “Tam sư”. Lúc đó, các CLB cần mua thủ môn đã lựa chọn được ứng viên của mình và đẩy tương lai Hart vào tình trạng lấp lửng.
Hart không trách Guardiola vì cho rằng HLV mới có quyền đưa ra lựa chọn của mình. Anh chỉ buồn khi cống hiến của mình không được Man City coi trọng.
Phía Everton được cho đã liên hệ với Man City cho một bản hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, mức lương 135.000 bảng/tuần của Hart lại khiến đội bóng này chùn bước. Liverpool trước đây có quan tâm tới Hart nhưng dấu hiệu gần đây cho thấy họ tiếp tục giữ niềm tin với Simon Mignolet. Sevilla cũng từng theo dõi rất sát tình hình nhưng sự quan tâm của họ tới Hart thời điểm này đã nguội lạnh. Chưa có bến đỗ chắc chắn nào với Hart trong khi ở lại và cạnh tranh với Claudio Bravo là điều rất khó.  
Một mùa giải ngồi trên ghế dự bị được coi là kịch bản tồi tệ nhất mà Hart muốn tránh. Tuần trước, Guardiola đã tuyên bố rằng Hart có thể rời khỏi câu lạc bộ nếu anh cảm thấy không hài lòng. “Tôi không muốn các cầu thủ ở lại nếu họ không muốn”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên