Ibrahimovic sẵn sàng nhận mọi án phạt từ FA sau hành vi đánh cùi chỏ

Ibrahimovic sẵn sàng nhận mọi án phạt từ FA sau hành vi đánh cùi chỏ

Thứ Hai, 06/03/2017 13:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Zlatan Ibrahimovic đã có một trận đấu căng thẳng và đáng quên với Bournemouth. Anh có nguy cơ sẽ phải nhận án treo giò 3 trận vì hành động thúc cùi chỏ vào mặt Tyrone Mings.
Mọi chuyện bắt đầu ở hiệp 1 khi Mings đã giẫm lên đầu Ibrahimovic khi tiền đạo 35 tuổi đang nằm sân. Ít phút sau đó, xuất phát từ tình huống phạt góc, Ibra dường như đã cố tình trả đũa khi thúc cùi chỏ vào mặt Mings trong tình huống cả hai nhảy lên tranh chấp bóng bổng, khiến hậu vệ Bournemouth bị đau, phải nằm sân.
“Tôi nhảy lên cao trước. Như thường lệ, khi nhảy lên tôi luôn ở trong tư thế phòng bị để bảo vệ bản thân. Mings nhảy lên sau vào tự thúc vào cùi chỏ của tôi. Hy vọng cậu ấy không bị chấn thương. Kể cả tình huống trước đó cũng chẳng có gì để nói. Tôi thậm chí còn chẳng biết ai đã đạp vào đầu mình. Trận đấu đã diễn ra quá quyết liệt”, Ibrahimovic phủ nhận việc trả đũa với Tyrone Mings.

Man United 1-1 Bournemouth
Premier League đang bước vào giai đoạn cuối của mùa giải. Khoảng cách giữa các đội cạnh tranh Top 4 giờ chỉ là một trận thắng. Vì thế, mỗi trận đấu đều có thể quyết định thứ hạng của các đội. Một cú vấp ngã cũng đủ khiến nỗ lực cả mùa giải của bất kỳ đội bóng nào đổ sông đổ bể. Nếu muốn quay trở lại Champions League, Man United không được phép lặp lại các trận đấu giống như Bournemouth. Đó là trận đấu họ thi đấu hơn người trong 50 phút nhưng chẳng thể giành chiến thắng.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*