HLV Wenger: 'Khi tôi mua một tiền đạo, đó phải là một tiền đạo hàng đầu'

HLV Wenger: 'Khi tôi mua một tiền đạo, đó phải là một tiền đạo hàng đầu'

Thứ Bảy, 14/05/2016 16:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Wenger cho biết ý kiến của CĐV Arsenal có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết định về tương lai của mình ở Emirates.
Hợp đồng của HLV Arsene Wenger với Arsenal sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải sau. Nhà cầm quân người Pháp đã phủ nhận tin đồn ban lãnh đạo Arsenal mời ông gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Các CĐV Arsenal rất tức giận với HLV Wenger ở mùa giải này bởi “Pháo thủ” tiếp tục lâm vào cảnh trắng tay. HLV Wenger cho biết ông sẽ đưa ra quyết định muộn về tương lai của mình và ý kiến của các CĐV sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới suy nghĩ của ông: “Phải, có thể sẽ đến muộn. Tôi muốn CĐV của Arsenal hài lòng và đó là lý do mà tôi làm việc chăm chỉ”.

HLV Arsene Wenger chưa quyết định về tương lai của mình
Cách đây 2 năm, khi hợp đồng cũ đáo hạn, HLV Wenger cũng chờ khi kết thúc mùa giải mới gia hạn hợp đồng. Đó là sau khi Arsenal vượt qua Hull City để vô địch FA Cup. Giờ đây, HLV Wenger cho biết quyết định cuối cùng thuộc về CLB chứ không phải bản thân mình: “CLB mới là bên đưa ra quyết định cuối cùng chứ không phải tôi. Tôi chỉ quan tâm về việc phục vụ Arsenal đến chừng nào có thể và sau đó, tôi sẽ xem quan điểm của ban lãnh đạo CLB. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm tốt ở mùa giải sau và sau đó chúng ta hãy chờ đợi xem điều gì sẽ đến”.
Vị chiến lược gia người Pháp tuyên bố tham vọng của mình với Arsenal vẫn chưa hề vơi cạn: “Sự khao khát của tôi mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tôi là một người chuyên nghiệp và tôn trọng hợp đồng. Tôi sẽ nỗ lực cho đến tận ngày cuối cùng trong hợp đồng. Thậm chí vào tháng Giêng năm sau, nếu tôi quyết định không gia hạn hợp đồng thì nó sẽ không thay đổi thái độ làm việc của tôi”.
Arsenal: 5 ứng viên thay thế Welbeck gồm những ai?

Arsenal: 5 ứng viên thay thế Welbeck gồm những ai?

Danny Webeck đã được xác định sẽ phải vắng mặt 9 tháng vì chấn thương đầu gối. Điều đó đồng nghĩa với việc HLV Arsene Wenger phải tính toán việc tăng cường cho hàng tiền đạo ngay từ bây giờ.


HLV Wenger cũng cho biết Arsenal đã lên danh sách mua sắm trong mùa Hè này. Ông nhấn mạnh rằng đội bóng sẽ chỉ đưa về những cầu thủ đẳng cấp: “Khi tôi muốn mua một tiền đạo, đó phải là một tiền đạo hàng đầu. Chúng tôi phải tìm cầu thủ thích hợp trên thị trường chuyển nhượng. Arsenal đã xác định được các mục tiêu mua sắm và hy vọng là chúng tôi sẽ hoàn thành việc chuyển nhượng”.
HLV Wenger muốn kết thúc việc mua sắm trước khi EURO 2016 khởi tranh do lo ngại giá cầu thủ sẽ tăng vọt sau giải đấu này. Tuy nhiên nhà cầm quân người Pháp cũng cho rằng việc mua sắm quá sớm cũng chứa đựng rủi ro: “Các cầu thủ có thể dính chấn thương ở EURO 2016 hoặc chơi kém ở giải đấu đó. Và mọi người sẽ đặt câu hỏi tại sao tôi lại mua họ”.
 Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*