HLV Juergen Klopp: 'Tôi buộc phải đuổi Sakho về Anh vì thói vô kỷ luật'

HLV Juergen Klopp: 'Tôi buộc phải đuổi Sakho về Anh vì thói vô kỷ luật'

Thứ Năm, 28/07/2016 08:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Juergen Klopp cho biết ông không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc tống cổ hậu vệ Mamadou Sakho về Anh sau khi cầu thủ này vi phạm kỉ luật 3 lần.
Vào thứ Hai tuần này, HLV Juergen Klopp đã hết kiên nhẫn và buộc phải tống cổ Sakho về nước Anh, khi mà Liverpool đang du đấu ở Mỹ. Sự việc bắt đầu khi Sakho đến sân bay John Lennon muộn để bay cùng Liverpool sang San Francisco vào thứ Năm tuần trước. Sau đó, cầu thủ này không có mặt trong buổi tập tại trại huấn luyện Palo Alto của Liverpool ở Mĩ. Anh sau đó còn đến trễ khi toàn đội dùng bữa cùng nhau.
Klopp cũng không bằng lòng với Sakho sau khi cầu thủ này gây rối trong cuộc phỏng vấn của ông với kênh truyền hình của Liverpool cách đây 1 tuần.

HLV Juergen Klopp không hài lòng với Sakho 
Ông Klopp chưa quyết định về việc có phạt Sakho không. Tuy nhiên nhà cầm quân người Đức sẽ nói chuyện với cầu thủ này sau khi Liverpool trở về từ Mĩ vào thứ Ba tuần sau. “Tôi đang xây dựng một tập thể ở đây. Chúng tôi phải có một khởi đầu mới. Do vậy tôi nghĩ rằng mình sẽ xem xét vấn đề của Sakho sau khi trở về Liverpool vào 8 hay 10 ngày sau. Chúng tôi có những quy định và các cầu thủ phải tôn trọng chúng”, HLV Juergen Klopp phát biểu.
Klopp nói tiếp: “Nếu có ai làm tôi cảm thấy rằng anh ta không tôn trọng các quy định của đội bóng, thì tôi sẽ hành động. Các cầu thủ cũng không được phép tranh cãi bởi ở đây, tôi là người duy nhất được phép lên tiếng. Sakho đã bỏ lỡ một buổi tập, dù cho những cầu thủ bị chấn thương cũng phải tham gia”.
Với việc trở lại trung tâm huấn luyện Melwood của Liverpool, Sakho sẽ tiếp tục điều trị chấn thương gót chân. 
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO