Hậu vệ Slovakia 'tố' chiến thắng của Anh được dàn xếp từ trước

Hậu vệ Slovakia 'tố' chiến thắng của Anh được dàn xếp từ trước

Thứ Ba, 06/09/2016 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hậu vệ ĐT Slovakia Jan Durica vừa khiến tất cả phải sửng sốt với phát biểu cho rằng chiến thắng của ĐT Anh tại Trnava hôm Chủ nhật đã được dàn xếp từ trước.
Thầy trò Sam Allardyce đã khép lại trận đấu mở màn vòng loại World Cup 2018 với một chiến thắng kịch tính nhờ bàn thắng ở những giây cuối cùng của Adam Lallana.

Lallana mang về chiến thắng cho Sam Allardyce ngày ra mắt
Ở trận đấu này, đội chủ nhà đã phải chơi thiếu người trong 33 phút cuối cùng sau khi Martin Skrtel nhận chiếc thẻ vàng thứ hai vì pha phạm lỗi ác ý với Harry Kane. Trước đó, cựu trung vệ Liverpool cũng đã dùng củi chỏ với ngôi sao của Tottenham.
Dẫu vậy, Jan Durica, đối tác ở hàng thủ với Skrtel, vẫn cáo buộc rằng trận đấu hôm Chủ nhật đã bị dàn xếp với âm mưu giúp ĐT Anh vượt qua vòng loại.

Pha phạm lỗi ác ý của Skrtel với Kane

“Sẽ chỉ có một vé đến World Cup. Tại sao lại là Slovakia khi chúng ta còn có ĐT Anh trong bảng đấu?”, Durica chia sẻ.
“Tất nhiên, họ luôn luôn ưu tiên đội bóng mạnh hơn. Gần như trọng tài biết chính xác phải làm thế nào”.
“Hôm nay, có thể chúng tôi đã chơi tốt hơn ĐT Anh”.
Còn Harry Kane, khi được hỏi về pha va chạm dẫn đến chiếc thẻ vàng thứ hai của Skrtel, anh nói: “Tôi cảm thấy mình bị giẫm vào chân. Lúc này mắt cá đã ổn. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi nó và chờ cho đến khi nó khỏi hẳn. Ngoài ra, vẫn còn một vài pha vào bóng nữa mà tôi cảm thấy anh ấy xứng đáng nhận thẻ vàng”.
“Đó chỉ là vấn đề thời gian, Skrtel đã làm điều ngu ngốc bởi vì anh ấy đã nhận 1 thẻ vàng. Trọng tài đã nhìn thấy và nó là thẻ vàng xứng đáng”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7