Fabregas được xin lỗi sau vụ bị tố 'đâm lén' sau lưng Mourinho

Fabregas được xin lỗi sau vụ bị tố 'đâm lén' sau lưng Mourinho

Thứ Năm, 24/12/2015 21:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cesc Fabregas đã chấp nhận lời xin lỗi công khai của cây bút thể thao Pat Nevin sau khi anh này bị cho là người đã nói “Cesc thà thua còn hơn thắng với Mourinho”.

Fabregas bị nghi ngờ "phản bội" Mourinho

Nevin phân trần về chuyện mình đã bị hiểu lầm là “nói xấu” Cesc và khẳng định anh hoàn toàn không có ý đó. “Sau những vụ việc xảy ra với Chelsea thời gian gần đây tôi có hỏi một phóng viên (anh này là người đầu tiên đưa tin về câu chuyện) rằng có phải cầu thủ nói cách đây 6 tuần câu: Tôi thà thua hơn thắng với Mourinho mà báo chí dẫn ra là Cesc không?”
“Tôi hỏi chứ có khẳng định đâu. Có dấu hỏi ở cuối câu của tôi mà. Tôi hoàn toàn không có ý nhắm vào Fabregas. Bây giờ tôi muốn nói lại cho rõ ràng là Cesc đã bị chỉ trích một cách bất công. Tôi hoàn toàn không bảo anh ta là người nói câu đó. Tôi muốn xin lỗi Cesc về chuyện này”.
Sau khi Nevin công khai xin lỗi thì Cesc cũng viết trên Instagram cá nhân là anh chấp nhận lời xin lỗi đó đồng thời khẳng định anh luôn biết ơn Mourinho và có quan hệ tốt với ông.
“Tôi chấp nhận lời xin lỗi với Nevin. Tôi biết ơn Mourinho về tất cả những gì ông ấy đã làm cho tôi. Tôi nợ ông ấy rất nhiều. Chúc ông gặp nhiều may mắn trong tương lai và tôi tin chắc ông sẽ sớm trở lại”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7