Đại diện của Yaya Toure: 'Không Toure mà giành Champions League thì Pep là thiên tài'

Đại diện của Yaya Toure: 'Không Toure mà giành Champions League thì Pep là thiên tài'

Chủ Nhật, 04/09/2016 07:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người đại diện của Yaya Toure 'đá đểu' Pep và khẳng định cầu thủ này sẽ không ra đi trong năm nay.
Khi Pep Guardiola đến để thay thế cho Pellegrini, đã có một cuộc thanh lọc được diễn ra. Ngày cuối TTCN, chứng kiến sự tháo chạy trong đội hình Man City. Biểu tượng CLB Joe Hart tức tưởi rời City đến Torino kiểm tra sức khỏe. Mangala tìm được cho mình CLB mới. Nasri cũng tới TBN gia nhập Sevilla. Bony được Stoke đưa về. Nhưng Yaya Toure, sau tất cả, vẫn còn đó, dù cho, những đồn đoán về tương lai cầu thủ này kể từ khi Pep đến, là nhiều hơn bất kỳ ai.
Yaya Toure từng bị Pep đẩy tới chính Man City trong ngày cả hai còn đang làm việc ở Barca. Lần tái ngộ này, chẳng lạ khi người ta lo lắng cho Yaya.
Man United có thể mừng vui khi ở lần tái ngộ thứ 2, Mata vẫn đang là quân bài quan trọng chiếm trọn niềm tin của Jose Mourinho dù trước đó, chính ông này đã ép Mata phải ra đi ngày còn ở Chelsea.
Nhưng câu chuyện của đội bóng cùng thành phố với United thì không được như vậy.

Yaya Toure chẳng còn chỗ đứng trong đội hình City kể từ ngày Pep đến

Pep không ép Yaya ra đi, nhưng ông không đăng ký anh vào danh sách những cầu thủ được đá Champions League. Đó có thể coi là một nỗi nhục với một CLB lớn, một biểu tượng của Man City bên cạnh Joe Hart.
Đương nhiên người đại diện của Yaya Toure không thể hài lòng. Khác với “gã béo” Mino Raiola vì Balotelli mà chửi Klopp xơi xơi, Dimitri Seluk lại tỏ ra rất điềm đạm. Trả lời phỏng vấn tờ The Mirror, Seluk nói: “Đó là quyết định của Pep và chúng ta phải tôn trọng điều đó”.
“Nếu ông ấy giúp City lên ngôi tại Champions League mùa sau, tôi sẽ tới Anh và công khai trên truyền hình rằng Pep Guardiola là thiên tài, là HLV xuất sắc nhất thế giới”.
“Nhưng nếu City không thể vô địch, tôi hy vọng rằng Pep sẽ thừa nhận việc loại bỏ Yaya là một sai lầm. Ông ấy đã làm bẽ mặt một cầu thủ tuyệt vời như Yaya. Những gì tôi có thể chia sẻ lúc này là Yaya sẽ ở lại. Cậu ấy sẽ không đi đâu cả trong tháng riêng. Yaya hy vọng sẽ có cơ hội để chứng tỏ bản thân mình”, Seluk khép lại.
Hợp đồng của Yaya Toure với Man City sẽ kết thúc vào mùa Hè năm sau. Tới tháng 1, Toure có thể tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào mà không gặp phải trở ngại.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi