Tới Torino, Joe Hart gửi tâm thư đầy xúc động tới CĐV Man City

Tới Torino, Joe Hart gửi tâm thư đầy xúc động tới CĐV Man City

Thứ Năm, 01/09/2016 09:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trên trang cá nhân, Joe Hart đã trải lòng về việc phải chia tay Man City để tới “đánh thuê” ở Torino theo dạng cho mượn.
Joe Hart đã trải qua những ngày đầy khó khăn trong sự nghiệp. Những tưởng vẫn sẽ được trọng dụng ở Man City nhưng rồi bản hợp đồng mang tên Claudio Bravo đã chấm dứt mọi hy vọng của Hart. Anh trách CLB đã không thông báo sớm cho mình, để rồi bản thân phải chới với tìm điểm đến khi cánh cửa TTCN đã gần khép lại.
Cuối cùng, Hart cũng đã chọn Torino, một CLB nhỏ hơn nhiều so với tầm vóc của Man City. Sự ra đi không mong muốn này để lại trong Hart nhiều cảm xúc. Tất cả được thể hiện qua dòng tâm sự anh gửi tới CĐV Man City trên trang cá nhân.
Ở đó, Hart viết: “Tôi chỉ muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tấm lòng mà người hâm mộ Man City đã dành cho tôi. Quả là những tuần khó khăn nhưng nó sẽ chẳng bao giờ che mờ đi hành trình và cả những trải nghiệm mà CLB vĩ đại đã mang tới cho tôi. Từ thời khắc tôi tới đây vào năm 2006, CLB và CĐV đã giúp tôi sống cùng với bóng đá và những trải nghiệm mà tôi không tin rằng mình sẽ có được. Tôi rất biết ơn vì điều đó”.Hart đã chuyển tới đầu quân cho Torino

Trận gặp Steaua Bucuresti ở lượt về vòng play-off Champions League hôm 25/8 là lần cuối cùng Hart khoác áo Man City thi đấu trên sân vận động Etihad. Trên khán đài hôm đó, CĐV Man City hát vang “Stand up if you love Joe Hart” (tạm dịch: hãy đứng lên nếu bạn yêu Joe Hart). Trước tình cảm của người hâm mộ, thủ môn 29 tuổi người Anh đã khóc. Một lần nữa, anh nhắc lại khoảnh khắc đầy xúc động đó.
“Bóng đá là trò chơi điên rồ. Bây giờ, tôi đã bước sang một trang mới trong sự nghiệp và rất vui khi Torino đã trao cho tôi cơ hội được chơi bóng cho một CLB tuyệt vời. Nhưng cảm xúc của tôi ở trận gặp Steaua Bucharest sẽ sống mãi. Đó là những thứ kể cả có tiền bạn cũng chẳng thể mua được. Bởi vậy, tôi rất biết ơn các bạn vì những kỷ niệm tuyệt vời”.
Cuối bức tâm thư, Hart gửi lời chúc tốt đẹp tới CLB Man City, tới đội ngũ huấn luyện và các cầu thủ cho một mùa giải thành công phía trước.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên