Cận cảnh tình huống Ibrahimovic bị đạp vào mặt, trả đũa và may mắn thoát thẻ đỏ

Thứ Bảy, 04/03/2017 20:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tình huống Zlatan Ibrahimovic vung tay giật trỏ vào mặt Mings bên phía Bournemouth ở những phút cuối hiệp 1 trận đấu với Man United sẽ còn gây rất nhiều tranh cãi trong thời gian tới.
Cụ thể, ở phút 44 trong trận cầu giữa Man United và Bournemouth, Zlatan Ibrahimovic trong một pha bật cao đánh đầu đã “giật trỏ” vào mặt của trung vệ Tyrone Mings bên phía đội khách. Đây được cho là tình huống trả đũa của tiền đạo người Thụy Điển. Mings đã cố ý giẫm vào đầu của tiền đạo 35 tuổi ở pha tranh chấp trước đó.

Tình huống Mings giẫm lên mặt Ibrahimovic và sau đó là pha trã đũa

Đáng chú ý là Ibrahimovic đã phải nhận một thẻ vàng ở phút 39. Với tình huống đánh nguội này, Zlatan đã bị trọng tài Kevin Friend gọi ra nói chuyện riêng, đứng trước nguy cơ phải ra tắm sớm.

Cận cảnh pha giật trỏ trả đũa của Ibrahimovic

CĐV Man United không những thở phào, mà còn hả hê khi tình huống Ibrahimovic đánh nguội giúp đội bóng của họ… chơi hơn người. Đội trưởng bên phía Bournemouth, Andrew Surman đã dùng tay đẩy ngã Ibrahimovic sau khi tiền đạo người Thụy Điển chơi xấu. Kết quả là chính anh phải nhận thêm một thẻ vàng để rồi bị đuổi khỏi sân.
Trước đó, Andrew Surman đã dính một thẻ vàng ở phút 33 sau một pha phạm lỗi với Luke Shaw.
Với tình huống này, đã có khá nhiều những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.
Henry Winter, phóng viên của Telegraph khẳng định: “Một thẻ đỏ cho Mings (giẫm lên đầu đối phương) và một thẻ đỏ cho Ibra (cùi chỏ) mới là quyết định hợp lý”.
James Ducker, một phóng viên khác của Telegraph cũng lên tiếng khẳng định: “Không thể nói Mings vô tình trong pha vào bóng với Ibra”.
Liam Whelan có vẻ rất nặng nề: “Zlatan khá bình tĩnh. Nếu đó là Costa, chúng ta sẽ tìm thấy Mings nằm trong một chiếc hộp nào đó”.
Mohamed, một CĐV của Arsenal cũng lên tiếng: “Nếu đó không phải là Ibra mà là Xhaka, cậu ta sẽ được lên CNN trong một chương trình nói về IS và Al-Qaeda”.
Jake Humphrey nhận định: “Ibrahimovic xứng đáng bị đuổi. Mings xứng đáng bị đuổi. Surman thì không. Tiếc rằng Kevin Friend đã làm ngược lại hoàn toàn”.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi