Branislav Ivanovic chấn thương, fan Chelsea... ăn mừng

Branislav Ivanovic chấn thương, fan Chelsea... ăn mừng

Thứ Hai, 25/07/2016 16:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Branislav Ivanovic được coi là một huyền thoại ở Stamford Bridge sau gần 9 năm chơi bóng cho Chelsea. Ấy vậy mà khi trung vệ 32 tuổi vừa bị trật khớp vai phải nghỉ đấu, cộng đồng fan Chelsea lại... mừng rỡ.

Ivanovic dính chấn thương trong trận giao hữu trước mùa giải mới gặp RZ Pellets và dự kiến anh phải xa sân cỏ khoảng 3 tuần. Ngay lập tức các fan Chelsea...chào mừng tin tức này như một tin tốt lành. “Nghỉ 3 tuần thôi á? Sao không phải là Ivanovic nghỉ 12 tháng?”, tài khoản mang tên Chris chế nhạo trung vệ kỳ cựu người Serbia.
“Ivanovic nghỉ đấu 1 tháng. Tin không thể tốt lành hơn. Aina nắm lấy cơ hội đi nào”, tài khoản EdenToGlory “đá xoáy”. “Tôi chưa bao giờ thấy vui vẻ gì khi có cầu thủ nào đó chấn thương. Nhưng đây là ngoại lệ. Việc Ivanovic nghỉ đấu nhiều tuần đáng để ăn mừng”, tài khoản Carefreedaily bình luận. 
“Ivanovic chấn thương, có thể bỏ lỡ những trận đấu đầu mùa. Tin hay nhất trong ngày” là dòng trạng thái trên Twitter của tài khoản Bolaji. “Ivanovic cần phải...chấn thương. Chúng ta sẽ không nhớ đến anh ta. Vào thời điểm anh ta hồi phục, Ola Aina hẳn đã thế chỗ hoàn hảo rồi” là bình luận của tài khoản John Smith.
“Ivanovic chấn thương nghĩa là anh ta sẽ không thi đấu. Mà anh ta không thi đấu nghĩa là Chelsea bình yên”, thêm một bình luận “móc máy” trung vệ 32 tuổi trên mạng xã hội và nó thuộc về tài khoản mang tên AntoniodeTailor.
Những dòng trạng thái trên cho thấy các fan Chelsea vào lúc này không còn tin tưởng Ivanovic và coi anh như điểm yếu lớn ở hàng phòng ngự Chelsea. Không biết có phải thế không mà Antonio Conte đang tìm mua trung vệ gấp với Stefan de Vrij của Lazio là cái tên mới nhất được nhắm đến.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay