Arsene Wenger nói gì về thẻ đỏ của Granit Xhaka trước Swansea?

Arsene Wenger nói gì về thẻ đỏ của Granit Xhaka trước Swansea?

Chủ Nhật, 16/10/2016 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Arsene Wenger cho biết Granit Xhaka phải rút kinh nghiệm để không lặp lại sai lầm với cú tắc bóng không cần thiết khiến anh bị truất quyền thi đấu trước Swansea.

Xem pha tắc bóng khiến Xhaka bị truất quyền thi đấu

Tiền vệ người Thụy Sỹ khép lại trận đấu đáng quên của mình với pha tắc bóng từ phía sau với Modou Barrow trong tình huống từ gần giữa sân khi Arsenal vẫn còn người bên sân nhà và trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp với anh.
Wenger cho rằng Xhaka không phải cầu thủ vốn hay chơi xấu dù anh đến Premier League với bản “thành tích” kỷ luật đáng ngại. Tuyển thủ Thụy Sỹ đã dính 5 thẻ đỏ khi còn khoác áo Borussia Moenchengladbach và cũng bị truất quyền thi đấu khi khoác áo ĐTQG hồi tháng 9 năm nay.

Xem Arsenal đánh bại Swansea 3-2

Trước khi bị truất quyền thi đấu, Xhaka cũng mắc lỗi nặng khi để mất bóng sát vòng cấm, dẫn đến bàn thua đầu tiên của Arsenal. “Người thông minh thì không mắc cùng một lỗi 2 lần. Hy vọng Xhaka rút được kinh nghiệm. Tôi nghĩ cậu ấy không phải cầu thủ chơi xấu. Chỉ là đôi khi Xhaka tắc bóng vụng về do cậu ấy vốn không phải là hậu vệ mà là người thích dâng lên. Tôi sẽ nói chuyện với cậu ta”.
Bình luận về pha vào bóng của Xhaka, Wenger cho biết ông sẽ không khiếu nại. “Thẻ đỏ với tôi có vẻ hơi nặng còn thẻ vàng thì hơi nhẹ. Đó là một lỗi cố ý. Tôi nghĩ Barrow hơi diễn vì anh ta có thể đứng dậy và tiếp tục thi đấu ngay. Nhưng trọng tài nhận định đó là cú tắc sai luật và bạn phải tôn trọng quyết định đó. Thẻ đỏ thì vẫn là thẻ đỏ và Xhaka phải rút kinh nghiệm cho các trận sau”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO