Arsenal gia hạn hợp đồng với Wilshere bất chấp chấn thương dai dẳng

Arsenal gia hạn hợp đồng với Wilshere bất chấp chấn thương dai dẳng

Thứ Sáu, 01/01/2016 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Arsene Wenger đã úp mở về khả năng Arsenal đề nghị với Jack Wilshere một hợp đồng mới bất chấp việc cầu thủ này chưa ra sân một phút nào ở mùa giải hiện tại.
Wilshere đang dính một chấn thương mắt cá nghiêm trọng, một trong hàng loạt chấn thương dai dẳng mà anh không thể vượt qua một thời gian dài ở Arsenal. Thời gian trở lại dự kiến của anh mùa này đã nhiều lần bị dời lại, gần nhất là thêm một tháng nữa, tức Wilshere chỉ có thể ra sân từ cuối tháng 2.
Tuyển thủ Anh chỉ đá 57 trận cho Arsenal trong 2 mùa rưỡi vừa qua. Tuy nhiên, Wenger khẳng định Wilshere vẫn sẽ được đề nghị những điều khoản cải thiện trong hợp đồng mới. Tiền vệ 23 tuổi này bước vào 2 năm cuối hợp đồng hiện tại của anh từ đầu mùa này.
Khi được hỏi về việc gia hạn với Wilshere, HLV người Pháp đáp: “Cậu ấy còn lại 2 năm và tôi muốn Jack ở lại đây. Cậu ấy là một người đặc biệt vì có tài năng đặc biệt, trưởng thành từ CLB và là một tuyển thủ Anh”.

HLV Wenger rất tin tưởng Wilshere
Wenger: 'Wilshere ngồi ngoài đến tháng Hai. Arsenal sẽ đứng dậy sau thất bại'

Wenger: 'Wilshere ngồi ngoài đến tháng Hai. Arsenal sẽ đứng dậy sau thất bại'

Arsenal đã phải đón nhận một tin không vui. Sau thất bại 0-4 trước Southampton, HLV Wenger tuyên bố tiền vệ Wilshere sẽ vắng mặt cho đến tháng Hai năm sau.

Wenger thừa nhận chấn thương của Wilshere đã cản trợ sự nghiệp của anh rất nhiều: “Quý vị biết tôi là một người lạc quan và luôn nghĩ rằng: Đúng là cậu ấy đã không đá nhiều trận trong những năm qua, nhưng tôi hy vọng chấn thương sẽ chấm dứt ở một thời điểm nào đó vì cậu ấy còn trẻ. Khi bạn yêu bóng đá và ở tuổi của cậu ấy, bạn thức dậy mỗi sáng và không thể ra sân tập, mọi chuyện thật tồi tệ. Họ cần sự ủng hộ và tôi sẽ dành cho cậu ấy sự ủng hộ đó. Nhưng cậu ấy mạnh mẽ và đang vượt qua. Cậu ấy đã đá chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi và chơi mọi trận cho tới khi đột ngột bị cản đường vì các chấn thương. Nhưng tôi tin điều đó chỉ càng làm cậu ấy mạnh mẽ hơn”.
T.T
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi