Bóng chuyền nữ Việt Nam nhận 'mưa tiền thưởng' sau trận thắng quả cảm trước đối thủ Thái Lan

03/05/2023 21:07 GMT+7 | Thể thao

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã nhận cơn 'mưa tiền thưởng' sau trận thắng đối thủ Thái Lan Diamond Food Fine Chef - Air Force ở trận chung kết giải châu Á 2023.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã được thưởng 100 triệu đồng từ UBND tỉnh Vĩnh Phúc, 100 triệu đồng từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và 200 triệu đồng từ doanh nhân Đào Hữu Huyền.

"Chúng tôi đánh giá đây là một chiến thắng bằng tinh thần của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Với các cầu thủ, bây giờ tâm lý e dè đã không còn nhiều bởi khi được cọ xát nhiều trong thi đấu, ví dụ như ở giải này trước đối thủ quốc tế, chúng ta chơi đã tốt hơn. Có thể thấy, cầu thủ Việt Nam chơi tốt bước một không thua các đối thủ nhưng trên hết vẫn phải là hoàn thiện tâm lý và tôi đánh giá cao em Thúy ở giải này khi đã chơi tốt làm động lực cho toàn đội", HLV Nguyễn Tuấn Kiệt chia sẻ.

Bóng chuyền nữ Việt Nam nhận 'mưa tiền thưởng' sau trận thắng đối thủ Thái Lan - Ảnh 2.

Bóng chuyền nữ Việt Nam nhận 'mưa tiền thưởng'

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, hay còn gọi là CLB Sport Center 1 đã tạo nên cơn địa chấn tại giải bóng chuyền vô địch CLB châu Á 2023 khi xuất sắc đăng quang trên sân nhà. Chiến thắng của thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt là vô cùng xứng đáng khi họ đã xuất sắc lội ngược dòng trước các đối thủ mạnh và được đánh giá cao hơn.

Ở bán kết, chúng ta đã chứng kiến màn ngược dòng khó tin của các cô gái Việt Nam trước đối thủ Trung Quốc, Liaoning Donghua để giành quyền vào chơi trận đấu cuối cùng. Tới trận chung kết, mọi thứ còn trở nên khó khăn hơn cho ĐT Việt Nam khi đối thủ là CLB vô địch Thái Lan, Diamond Food Fine Chef - Air Force.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam nhanh chóng để thua 2 set đấu đầu tiên, nhưng ý chí chiến đấu không chịu bỏ cuộc của các cô gái Việt Nam đã phát huy đúng lúc đúng chỗ. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã xuất sắc thắng 3 set sau đó để hoàn tất màn ngược dòng. 

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm