Bom xịt Forspoken gây thất vọng, điểm số thấp lẹt đẹt

25/01/2023 08:58 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay đầu năm mới, Forspoken đã gây thất vọng.

Bom xịt Forspoken gây thất vọng, điểm số thấp lẹt đẹt - Ảnh 1.

Theo dự kiến, phải đến ngày mai 25/1 (theo giờ Việt Nam) thì Forspoken mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên ngay ở thời điểm hiện tại, bài đánh giá về trò chơi này đã xuất hiện trên rất nhiều tạp chí uy tín. Giới chuyên môn đánh giá Forspoken không cao, dẫn đến điểm số của trò chơi này cũng gây thất vọng lớn.

Tổng hợp điểm số của Forspoken trên các tạp chí lớn:

Game Informer : 75/100

IGN Châu Âu: 75/100

Screen Rant: 70/100

Destructoid: 70/100

Game Rant: 60/100

VG247: 60/100

IGN: 60/100

GamesRadar+: 50/100

GameSpot: 50/100

"Forspoken kích thích thị giác và âm nhạc thú vị, nhưng chiến đấu nhàm chán, mô tả nhân vật kém và cơ chế chuyển động lỏng lẻo tạo nên một trải nghiệm tầm thường", cây bút của GameSpot lên tiếng chê bai.

Đồng quan điểm, nhà phê bình đến từ GamesRadar+ cho biết: "Forspoken không gây ấn tượng theo nhiều cách. Hầu như mọi khía cạnh nổi bật của trò chơi đều có mặt trái tiêu cực".

Bom xịt Forspoken gây thất vọng, điểm số thấp lẹt đẹt - Ảnh 2.

Được biết, Forspoken đưa bạn vào chuyến phiêu lưu của Frey, cô gái New York bị lạc tại vùng đất Athia xinh đẹp nhưng tàn khốc. Để tìm đường về nhà, Frey phải kết hợp phép thuật mới và vượt qua vô vàn sinh vật quái dị, kẻ thù nguy hiểm cũng như cạm bẫy giăng khắp Athia.

Nhân vật chính Frey của Forspoken có thể sử dụng linh hoạt tất cả các kỹ năng ma thuật và parkour của mình để tiến vào và thoát ra khỏi một trận chiến. Địa hình trong game cũng được thiết kế khá phức tạp để tạo ra những không gian chiến đấu độc đáo và kích thích người chơi liên tục di chuyển.

Đông Phong

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm