Bom tấn mới của Tencent chính thức được công bố, làm thế nào để trải nghiệm sớm?

06/11/2022 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian tới, Tencent sẽ chính thức phát hành một siêu phẩm FPS mới.

Valorant sắp có chế độ chơi mới, Riot công bố thay đổi hệ sinh thái của tựa game này

Valorant sắp có chế độ chơi mới, Riot công bố thay đổi hệ sinh thái của tựa game này

Trong thời gian sắp tới, Valorant sẽ sớm cập nhật thêm một chế độ mới.

Arena Breakout, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) do Morefun Studios và Tencent Games phát hành. Trong thời gian tới, tựa game này sẽ tiến hành thử nghiệm beta giới hạn tại một vài thị trường bao gồm Úc, New Zealand và Philippines. Người chơi có thể đăng ký thử nghiệm bằng cách truy cập trang chủ chính thức của trò chơi này. Đội ngũ phát triển sẽ sớm tung ra phiên bản beta tại các khu vực khác sau khi ra mắt ở ba quốc gia nêu trên.

Chú thích ảnh

Ngay sau khi phát hành phiên bản beta, Tencent sẽ sớm ra mắt tựa game này trên hai nền tảng Android và iOS dành cho game thủ trên toàn cầu. Trước đó, Arena Breakout đã được công bố tại thị trường Trung Quốc vào tháng 7 vừa qua. Ngay sau đó, phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường toàn cầu đã được Tencent hứa hẹn phát hành. Như vậy là sau khoảng 4 tháng kể từ thời điểm thử nghiệm tại Trung Quốc thì Arena Breakout đã có phiên bản tiếng Anh dành cho người chơi toàn cầu.

Để tham gia phiên bản lần này của Arena Breakout, người chơi sẽ cần phải truy cập vào trang chủ của trò chơi này. Tại đây, người chơi sẽ thấy một tùy chọn có tên “Tham gia bản thử nghiệm”.

Khi truy cập vào đây, người chơi sẽ được dẫn đến một bảng hỏi để trả lời những câu hỏi liên quan đến thiết bị, các tựa game đã từng chơi cũng như khu vực muốn thử nghiệm.Sau khi điền tất cả các thông tin này, người chơi chỉ cần ấn gửi và chờ đợi thông báo được cập nhật trong địa chỉ email của mình.

Chú thích ảnh

Arena Breakout là một tựa game FPS thế giới mở với những pha hành động gay cấn. Không giống như hầu hết các tựa game FPS khác, mục tiêu chính của Arena Breakout không phải là hạ gục đối thủ. Người chơi sẽ có một trải nghiệm nhập vai cũng như hướng tới sự chân thực ở mức độ cao nhất có thể, cả về hiệu ứng hình ảnh lẫn âm thanh.

Bảo Minh

Theo Gaming On Phone

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm