Bom tấn ‘Arthdal Chronicles’ sẽ ra sao sau vụ ly hôn của Song Joong Ki?

27/06/2019 20:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – tnN mới đây đã ra thông báo về lịch phát sóng của Arthdal Chronicles, sau khi Song Joong Ki thông báo ly dị Song Hye Kyo.

Song Joong Ki tạm ngừng hoạt động nhưng sẽ sớm trở lại với phim mới

Song Joong Ki tạm ngừng hoạt động nhưng sẽ sớm trở lại với phim mới

Song Joong Ki sẽ rời xa làng giải trí trong một thời gian ngắn.

 

Sau khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo thông báo đường ai nấy đi, cộng đồng mạng xôn xao tự hỏi tin sốc này sẽ ảnh hưởng thế nào tới vai diễn của anh trong Arthdal Chronicles.

Đáp lại, công ty sản xuất, tvN, nói rõ rằng phim sẽ không bị ảnh hưởng gì trước tin trên bởi nó đã hoàn thành khâu quay phim từ trước khi tập đầu lên sóng. Họ cũng nhấn mạnh rằng các vấn đề cá nhân cũng không gây ảnh hưởng gì tới khả năng diễn xuất của Song Joong Ki trong phim.

Arthdal Chronicles đã hoàn thành tất cả phần quay phim, và phần 2 chỉ mới bắt đầu lên sóng. Việc phát sóng sẽ vẫn tiếp tục, không có gián đoạn nào. Còn khoảng hai tuần nữa sẽ hết phần 2.

“Kế hoạch về phần 3 hiện vẫn chưa được xác nhận nhưng kế hoạch sẽ không thay đổi vì những vấn đề riêng của nam chính”, tvN thông tin.

Trước đó, hãng đại diện của Song Joong Ki thông tin nam diễn viên sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian nhưng sẽ sớm trở lại với vai diễn mới.

Arthdal Chronicles bắt đầu lên sóng vào tháng Năm và sẽ kéo dài tới giữa tháng Chín.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm