Bôm, con trai diễn viên Quốc Tuấn, nhận học bổng Toyota

27/12/2017 07:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 26/12, Nguyễn Anh Tuấn (tên thường gọi là Bôm), con trai của diễn viên Nguyễn Quốc Tuấn được trao thêm một học bổng âm nhạc.

Theo đó, Bôm là một trong số 85 học sinh, sinh viên trong cả nước nhận được Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam năm 2017.

Học bổng được trao cho học sinh, sinh viên xuất sắc của 5 trường đào tạo âm nhạc trực thuộc Bộ VH,TT&DL bao gồm: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện TP.HCM, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc.

Chú thích ảnh
Bôm biểu diễn trong lễ trao học bổng Toyota

Qua 9 năm triển khai, chương trình học bổng Toyota đã trao tặng tổng số 815 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên xuất sắc, tạo điều kiện cho các em có cơ hội luyện tập và biểu diễn cùng các dàn nhạc chuyên nghiệp tại các chương trình âm nhạc lớn, trong đó có tài năng piano trẻ Lưu Hồng Quang, tài năng trẻ violin Đỗ Phương Nhi...

Nguyễn Anh Tuấn hiện đang học lớp trung cấp 1, chuyên ngành piano jazz, khoa Nhạc jazz của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Năm 2017 là một bước ngoặt trong cuộc đời của cậu bé, bởi toàn bộ khoảng thời gian trước đó Anh Tuấn phải lo chữa trị bệnh. Tháng 10/2017 Anh Tuấn cũng đã nhận học bổng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Cha con Quốc Tuấn hay những câu chuyện lay động về tình phụ tử

Cha con Quốc Tuấn hay những câu chuyện lay động về tình phụ tử

Mấy ngày nay, chỉ cần vào Google gõ hai chữ “cha con”, trang tìm kiếm sẽ hiện ra ngay kết quả “cha con Quốc Tuấn” ở những dòng đầu tiên.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm