“Body Shaming”: Top 3 iTunes Việt Nam sau chưa đầy 24 tiếng phát hành

29/09/2023 18:32 GMT+7 | GenZ

Chỉ hơn 12 tiếng sau khi ra mắt MV “Body Shaming”, Choco Trúc Phương tiến thẳng vào top 3 iTunes Việt Nam. 

Vào 20h ngày 28/9, nàng tiktoker Choco Trúc Phương tái xuất đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên “Body Shaming”.  Nội dung MV xoay quanh chủ đề về việc cô nàng động viên các bạn hãy yêu bản thân mình hơn và mặc kệ những lời bình luận ác ý. 

“Body Shaming”: Top 3 iTunes Việt Nam sau chưa đầy 24 tiếng phát hành - Ảnh 1.

Choco “chiến đấu” với các “anh hùng bàn phím” trong MV mới

Có thể nói, đây cũng chính là thực trạng diễn ra hằng ngày trên mạng xã hội mà một số bạn trẻ gặp phải. Thậm chí, nhiều bạn vì mãi sống theo ý kiến đám đông mà dần quên đi việc phải yêu thương chính mình. Đồng thời ở sự trở lại lần này, Choco cũng bắt tay với nhạc sĩ loạt hit Bùi Công Nam cho chính bài hát mới của cô. Với lối chơi chữ đầy linh hoạt và mang nhiều hàm nghĩa mà Bùi Công Nam gửi gắm vào bài hát, “Body Shaming” dự đoán sẽ thành hit khủng tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc của cô nàng. 

“Body Shaming”: Top 3 iTunes Việt Nam sau chưa đầy 24 tiếng phát hành - Ảnh 2.

Choco Trúc Phương hoá thân thành cô gái xinh đẹp và tràn đầy năng lượng

Trong MV lần này, Choco không còn là cô gái mộng mơ về tình yêu mà hóa thân thành cô gái đầy năng lượng tích cực và vui vẻ, tự tin yêu đời và sống là chính mình. Chính điều này đã góp phần tạo nên hiệu ứng tích cực đến các bạn khán giả trẻ. Bên cạnh đó, MV mang concept mới lạ mang đậm phong cách genZ khiến người xem càng thêm thích thú. Hơn thế, ekip còn chỉn chu cả về phần outfit cho cô nàng ở dự án trở lại lần này khi theo cả trend gắn thú bông vào quần áo đang khuấy đảo cộng đồng mạng. 

“Body Shaming”: Top 3 iTunes Việt Nam sau chưa đầy 24 tiếng phát hành - Ảnh 3.

MV “Body Shaming” có giai điệu lôi cuốn và vũ điệu rất trendy

Choco cũng chia sẻ bản thân từng là nạn  nhân của việc bị kỳ thị về ngoại hình, song khi nhận những lời bình luận tiêu cực, cô nàng càng không thấy tự ti mà lại yêu thương bản thân mình hơn. Thế cho nên, với “Body Shaming” lần này, đây cũng chính là tiếng lòng của cô nàng muốn gửi đến những “anh hùng bàn phím”. 

“Body Shaming”: Top 3 iTunes Việt Nam sau chưa đầy 24 tiếng phát hành - Ảnh 4.

MV “Body Shaming” gây ấn tượng với các hiệu ứng thú vị, hài hước

Có thể nói, Choco Trúc Phương ngoài là một tiktoker đang chiếm được nhiều sự ưu ái của giới trẻ, cô nàng còn rất có tiềm năng để trở thành một nữ ca sĩ đại diện cho thế hệ Gen Z. Bằng chứng là việc dù chỉ mới trở lại đường đua âm nhạc nhưng “Body Shaming” đã xuất sắc giành được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. 

Huyền Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm