Bốc thăm trúng thưởng đặc biệt dành cho khán giả trận ĐTVN đấu Dortmund

22/11/2022 16:31 GMT+7 | Thể thao

Khán giả tới theo dõi và cổ vũ ĐTVN đấu Borussia Dortmund, vào 19h00 ngày 30/11 trên sân Mỹ Đình, có cơ hội trở thành người may mắn và nhận phần quà với tổng giá trị lên tới hơn 150 triệu đồng từ BTC.

Theo đó, dựa trên mã số vé của từng khán giả, BTC bốc thăm tìm ra những người may mắn để nhận những phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ K-Elec. Cụ thể, khán giả may mắn nhất được trao giải nhất là một chiếc tivi 65 inch trị giá t triệu đồng.

Bốc thăm trúng thưởng đặc biệt dành cho khán giả trận ĐTVN đấu Dortmund - Ảnh 1.

5 khán giả may mắn tiếp theo giành giải nhì là một chiếc tivi 50 inch trị giá 14.9 triệu đồng. Chưa hết, BTC còn trao 5 giải ba là một chiếc tivi 43 inch trị giá 11,9 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC còn dành 200 phần quà tặng khán giả mua vé xem Hùng Dũng, Hoàng Đức so tài cùng Marco Reus và Mats Hummels, là bộ khăn và áo cổ vũ trị giá 400 ngàn đồng.

Ngoài những phần quà bằng hiện vật từ BTC trận đấu nói trên, VNPAY triển khai chương trình ưu đãi lên tới 28% giá vé cho khán giả. Cụ thể, từ ngày 21/11 đến 25/11, người hâm mộ mua vé trực tuyến trên ứng dụng Ví điện tử VNPAY sẽ được giảm 28% tổng giá trị đơn hàng.

Mỗi khách hàng thực hiện giao dịch thành công còn được tặng một mã giảm giá cước taxi 80%, tối đa 100.000 đồng, khi đặt xe qua ứng dụng Ví điện tử VNPAY.

Ngoài ra, từ ngày 22/11, khán giả mua vé bằng hình thức truyền thống (đặt tại SVĐ Hàng Đẫy và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam) và thực hiện thanh toán thông qua việc quét VNPAY-QR cũng sẽ được giảm 28% giá vé, tối đa 2 triệu đồng. Chương trình áp dụng một lần cho mỗi khách hàng.

Trận đấu được đồng tổ chức bởi Next Media, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Borussia Dortmund. Ngoài ra, trận đấu còn được tài trợ bởi các đơn vị: Tập đoàn Y dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam, Ngân hàng HDBank, Đồng Tâm Group, Next Travel và K-Elec. Dự kiến, ĐTVN sẽ tập trung từ ngày 23/11 và có 1 tuần chuẩn bị cho trận đấu.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm