'Bóc mẽ' lời hứa khỏa thân hát một bài nếu U23 Việt Nam vô địch của Đức Tùng Oplus

24/01/2018 19:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hòa chung làn sóng "hứa hẹn" của người hâm mộ toàn quốc nếu tuyển U23 vô địch Giải U23 Châu Á, ca sĩ Đức Tùng Oplus đã "mạnh dạn" hứa bạo trên facebook cá nhân.

Cụ thể, Đức Từng Oplus viết trên trang cá nhân rằng nếu Việt Nam vô địch, nhóm Oplus sẽ nude 100% rồi livestream hát. Nếu Oplus không làm, chính anh sẽ tự mình làm việc đó.

Chú thích ảnh
Lời "hứa bạo" của Đức Tùng Olpus

Trào lưu hứa mặc những bộ đồ mát mẻ hoặc khỏa thân nếu đội nhà vô địch không còn lạ lẫm gì với thế giới. Và dạo quanh facebook những ngày vừa qua, chúng ta lại càng thấy trào lưu đó "nở rộ" tại Việt Nam hơn bao giờ hết. 

Có những lời hứa đã được thực hiện và tạo ra nhiều cảnh tượng "dở khóc dở cười". Cũng có những người đã "bùng" hẹn.

Chú thích ảnh
Fan đang rất trông đợi đến ngày thực hiện lời hứa của Sơn Tùng Oplus. Ảnh: FBNV

Còn với Đức Tùng Oplus, hẳn người hâm mộ của U23 cũng như của Oplus rất mong rằng anh sẽ có cơ hội để thực hiện được lời hứa đó! Tuy nhiên, nếu tinh ý có thể thấy, nam ca sĩ không viết rõ là livestream mà thay bằng "lai chim". Nhiều người cho rằng, với cách viết như vậy, nếu điều kỳ diệu thực sự xảy ra, Đức Tùng sẽ có "cớ" là mình không hề tuyên bố livestream cảnh nude 100% và hát. Không biết, Đức Tùng "lý giải" thế nào về ý nghĩ này?!

Mới đây, đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bán kết Giải vô địch U23 Châu Á, với chiến thắng trước Qatar trong loạt sút luân lưu.

Vào đến chung kết, U23 Việt Nam sẽ phải chạm trán U23 Uzbekistan. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 27/1 tới.

'Thả thính' hết Mỹ Linh đến Phương Trinh, facebook Bùi Tiến Dũng nghi bị hack

'Thả thính' hết Mỹ Linh đến Phương Trinh, facebook Bùi Tiến Dũng nghi bị hack

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam không ngần ngại bày tỏ niềm cảm mến đối với Angela Phương Trinh trong đoạn chat riêng của 2 người. 

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm