Bóc giá đồ vợ Song Joong Ki mua cho con đầu lòng: Đẳng cấp giống gu nhà Tom Cruise, rộ luôn giới tính em bé

01/02/2023 18:03 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thương hiệu mà bà xã Song Joong Ki lựa chọn cũng chính là nhãn hàng yêu thích của Suri Cruise.

Vừa qua, Dispatch đã tung loạt ảnh vợ Song Joong Ki - Katy Louise Saunders, cùng mẹ ruột đi mua sắm tại 1 cửa hàng đồ trẻ em nằm ở gần công viên Dosan (Seoul) hồi đầu tháng 1 năm nay. Công chúng rất tò mò về những thứ được cựu diễn viên chọn mua. Và trong buổi chiều 31/1, trang Edaily đã giải đáp những thắc mắc từ khán giả.

Theo đó, Katy chọn mua sản phẩm từ 1 thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, thuộc top 3 nhãn hàng thời trang trẻ em đình đám nhất châu Âu. Được biết, Suri Cruise (con gái Tom Cruise  Katie Holmes) rất thích diện trang phục từ nhãn hàng này khi còn nhỏ. Và đương nhiên, mức giá của bộ đồ trẻ em mà bà xã Song Joong Ki chọn cũng có giá không hề rẻ. Theo Edaily, cựu diễn viên đã mua 1 bộ quần áo trẻ em có giá 168 ngàn won (3,2 triệu đồng) cho con.

Bóc giá đồ vợ Song Joong Ki mua cho con đầu lòng: Đẳng cấp giống gu nhà Tom Cruise, rộ luôn giới tính em bé - Ảnh 2.

Bóc giá đồ vợ Song Joong Ki mua cho con đầu lòng: Đẳng cấp giống gu nhà Tom Cruise, rộ luôn giới tính em bé - Ảnh 3.

Vợ Song Joong Ki mua 1 bộ quần áo trẻ em có giá khoảng 3,2 triệu đồng cho con

 
Bóc giá đồ vợ Song Joong Ki mua cho con đầu lòng: Đẳng cấp giống gu nhà Tom Cruise, rộ luôn giới tính em bé - Ảnh 4.

Suri Cruise cũng rất thích diện trang phục của thương hiệu này lúc nhỏ

Nhiều người nhận xét, với khả năng tài chính vững mạnh của vợ chồng Song Joong Ki thì con số trên là vô cùng nhỏ bé. Theo Koreaboo, Song Joong Ki hiện nắm trong tay khối bất động sản có tổng giá trị rơi vào khoảng 53,19 - 54,72 triệu USD (1.247-1.269 tỷ đồng). Ngoài ra, anh hiện là diễn viên có cát-xê cao hàng đầu showbiz Hàn, lên đến 300 triệu won (5,7 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình. Còn theo Sports Kyunghyang, tổng giá trị tài sản của Katy hiện rơi vào khoảng 1,8 tỷ won (34,2 tỷ đồng).

Vợ chồng Song Joong Ki sở hữu khối tài sản nghìn tỷ

Cũng theo Edaily, nhiều cư dân mạng bất ngờ đặt nghi vấn thai nhi trong bụng Katy là con gái, nguyên nhân xuất phát từ việc thương hiệu mà cô chọn mua vốn rất nổi tiếng với trang phục dành cho bé gái. Tuy nhiên, nhiều khán giả phản bác lại rằng, thương hiệu nói trên cũng cung cấp đồ bé trai, hơn nữa, chưa thể xác định được giới tính con Song Joong Ki vào lúc này. Theo Edaily, vợ Song Joong Ki chọn mua 1 bộ quần áo trẻ em mà cả bé trai lẫn bé gái đều có thể mặc được, bởi ngay chính cô cũng không rõ giới tính của thai nhi ở thời điểm hiện tại.

Bóc giá đồ vợ Song Joong Ki mua cho con đầu lòng: Đẳng cấp giống gu nhà Tom Cruise, rộ luôn giới tính em bé - Ảnh 6.

1 bộ phận cư dân mạng đặt nghi vấn thai nhi trong bụng vợ Song Joong Ki là con gái, nhưng nhiều người đã phản bác lại điều này

Nguồn: Edaily

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm