Bộ tứ quyền lực họp mặt, ‘Arthdal Chronicles’ rung chuyển còn dân tình đổ Jang Dong Gun rầm rầm

15/09/2019 19:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Phần ba sê-ri Arthdal Chronicles của đài tvN sẽ mang bốn nhân vật chính ngồi lại với nhau và dẫn tới những thay đổi lớn lao trong đại cục.

Song Joong Ki và Jang Dong Gun thảm hại hết mức trong ‘Arthdal Chronicle’

Song Joong Ki và Jang Dong Gun thảm hại hết mức trong ‘Arthdal Chronicle’

Phần ba Arthdal Chronicles hứa hẹn một chuyến tàu lượn siêu tốc chóng mặt cho các nhân vật chính!

Arthdal Chronicles vừa chia sẻ một số hình ảnh mới cho thấy Tanya (Kim Ji Won), Ta Gon (Jang Dong Gun), Taelha (Kim Ok Bin) và Saya (Song Joong Ki) đã đứng lại cùng nhau trong một buổi họp.

Trong khi Taelha vẫn mỉm cười và tiến lại trò chuyện với Tanya thì Tanya bộc lộ cảm xúc hỗn độn giữa buồn bã và thịnh nộ. Saya nhìn Tanya với vẻ lo lắng và căng thẳng trong ánh mắt còn Tagon thì lãnh đạm tiến lại gần nữ thần này. Mặc dù vẻ ngoài điềm tĩnh nhưng trong mắt anh vẫn lóe lên vẻ sắc nhọn khi nhìn chằm chằm vào Tanya.

Chú thích ảnh

Đây là lần đầu tiên bộ tứ gặp mặt kể từ khi Ta Gon thay đổi và bắt đầu chính sách cai trị chuyên chế mới của mình. Vẫn còn phải chờ xem liệu mọi người có đứng về phía anh và mang tới thay đổi lớn cho người nắm giữ quyền lực ở Arthdal hay không.

Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won và Kim Ok Bin biết rằng các nhân vật của họ không thường gặp nhau và một khi đã đứng chung phòng, sẽ có điều quan trọng xảy ra, thế nên, họ đã trao đổi kỹ lưỡng với nhau để tạo nên một cảnh hoàn hảo, bao gồm việc họ nên đứng ở đâu vào lúc nào.

Bốn người cũng xây dựng được tình bạn thân thiết trong quá trình quay phim. Họ thường trò chuyện vui vẻ với nhau khi máy quay dừng.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Thay đổi trong nhân vật của Jang Dong Gun đẩy sê-ri lên cao trào. Anh khiến tất cả mọi người trong trường quay say đắm bởi ánh mắt và biểu cảm của anh thay đổi như thể anh nuốt chửng tất cả bóng tối xung quanh. Hãy cùng tiếp tục theo dõi xem Ta Gon sẽ đi tới đâu”.

Tập tiếp theo của Arthdal Chronicles sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 15/9.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm