Bộ tứ quyền lực của Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 'lộ diện'

01/02/2018 11:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bốn nhạc sĩ: Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí và Hồ Hoài Anh sẽ là những người "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi Sing My Song - Bài hát yêu thích 2018.

Sing My Song - Bài hát hay nhất lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2017, nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả lẫn giới chuyên môn.

Qua cuộc thi, một số tác phẩm âm nhạc mới, nhiều màu sắc, đa dạng về thể loại và chất liệu nhận được không ít phản hồi tích cực. Vượt qua nhiều đàn anh, đàn chị tên tuổi, chàng trai 17 tuổi Cao Bá Hưng đã giành được ngôi vị Quán quân tại Sing My Song - Bài hát hay nhất 2017.

Chú thích ảnh
Cao Bá Hưng

Nhằm góp phần thúc đẩy các tài năng vừa có thể tự hát và sáng tác, Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 trở lại với bốn vị giám khảo: Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí và Hồ Hoài Anh - đều là các nhạc sĩ có tên tuổi và sở hữu nhiều tác phẩm âm nhạc nổi tiếng. 

Chú thích ảnh
Bốn thành viên giám khảo cuộc thi Sing My Song - Bài hát yêu thích 2018

Buổi ghi hình đầu tiên của Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 đã được diễn ra chiều qua (31/1) tại Nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM). Chương trình sẽ lên sóng vào 21h Chủ nhật hàng tuần từ ngày 4/3 tới đây trên kênh VTV3. 

Thiện Hiếu, Thảo Nhi cùng loạt hit 'Sing My Song' góp mặt trong Dự kiến đề cử Cống hiến 2017

Thiện Hiếu, Thảo Nhi cùng loạt hit 'Sing My Song' góp mặt trong Dự kiến đề cử Cống hiến 2017

Cùng với hạng mục chuỗi chương trình của năm, 'Sing My Song' đã mang hàng loạt cái tên góp mặt trong bảng dự kiến đề cử giải Cống hiến 2017, đơn cử là 2 giọng ca sáng giá: Lê Thiện Hiếu và Trương Thảo Nhi.

Minh Thư. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm