Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi

08/01/2019 18:42 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan đến chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019, qua các cơ quan báo chí, truyền thông, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa gửi thư xin lỗi đến nhân dân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

 Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh: Áp lực là động lực cho thực thi nhiệm vụ

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh: Áp lực là động lực cho thực thi nhiệm vụ

Bên thềm năm mới, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã chia sẻ với phóng viên TTXVN về những thành tựu đã đạt được và những trải lòng trước khó khăn thách thức đang chờ đợi vị Tổng tư lệnh cùng ngành công thương khi chinh phục đỉnh cao mới trong năm 2019.

Sau đây là toàn văn bức thư:

Liên quan đến sự việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình tôi ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 04/1, do đang phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương nên hôm nay tôi mới có thể chính thức phản hồi.

Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, tôi xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này.

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, cho phép tôi và gia đình được gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019. Đặc biệt, tôi xin gửi lời xin lỗi đến Nhân dân, đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

Tôi coi đây là một bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và Bộ Công Thương.

Tôi đã báo cáo với các cấp lãnh đạo cấp trên. Đồng thời, tôi sẽ rà soát, kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để bảo đảm không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn.

Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm