Bố Song Joong Ki bỗng thành tâm điểm chỉ trích, liên quan tới Song Hye Kyo

29/06/2019 15:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là chủ đề nóng trong cộng đồng mạng thì sự tập trung đột ngột chuyển hướng sang cha nam diễn viên.

'Dằn mặt' Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã nộp đơn ly dị mà không nói trước một lời

'Dằn mặt' Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã nộp đơn ly dị mà không nói trước một lời

Theo báo cáo của Channel A, Song Joong Ki đệ đơn ly dị hôm 26/6, cùng ngày anh đi xem nhạc kịch. Tuy nhiên, anh không hề nói với với Song Hye Kyo trước về việc này và nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời cũng chỉ biết qua truyền thông.

Người hâm mộ gần đây để ý rằng ngôi nhà Song Joong Ki sinh ra vốn trưng bày rất nhiều ảnh phim Song Joong Ki đóng, trong đó có Hậu duệ mặt trời, nhưng tất cả dấu vết liên quan tới Song Hye Kyo đều đã bị gỡ bỏ.

Chú thích ảnh

Căn nhà này do bố Song Joong Ki trông nom. Ông đã biến nơi đây thành một dạng bảo tàng cho Song Joong Ki. Rất nhiều người hâm mộ thường tới trước nhà để ngắm niềm tự hào của người cha.

Tuy nhiên, sau khi cặp đôi Hậu duệ mặt trời đường ai nấy đi, bố Song Joong Ki đã gỡ mọi thứ liên quan tới con dâu cũ xuống.

Chú thích ảnh

Cộng đồng mạng cũng nhớ lại bình luận trước đám cưới của ông bố này, trong đó, ông lưu ý rằng Song Hye Kyo lớn tuổi hơn Song Joong Ki nhưng: “Bố mẹ không bao giờ nói lại con cái”.

Chú thích ảnh

Bên cạnh chỉ trích của một số người, phần đa cư dân mạng cảm thấy không nên lôi bố Song Joong Ki ra trong thời điểm nhạy cảm này: “Sao không để cho bố mẹ anh ấy được yên vậy?”

“Thật điên rồ quá. Mấy người này nên đi viết tiểu thuyết đi. Tại sao lại mang cha mẹ họ ra? Tại sao lại lôi cả Park Bo Gum vào? Thật nực cười. Tôi hi vọng các công ty quản lý hãy có hành động pháp lý, cho họ một bài học”.

“Kết hôn và ly hôn là chuyện riêng của hai người. Thật xấu hổ khi lôi bố mẹ họ ra. Tại sao lại lôi bố Song Joong Ki vào? Hãy thôi đi”.

Song Joong Ki chính thức nộp đơn ly dị Song Hye Kyo hôm 26/6. Có thông tin rằng anh nộp đơn mà không nói trước với vợ để cảnh cáo nữ diễn viên không được lan truyền tin đồn hay dối trá về hôn nhân của họ.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm