Bố Song Joong Ki bỗng nhận lỗi về mình trước chuyện con ly hôn Song Hye Kyo

06/07/2019 19:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ông nói ly hôn là lỗi của ông và Song Joong Ki.

Bố Song Joong Ki bỗng thành tâm điểm chỉ trích, liên quan tới Song Hye Kyo

Bố Song Joong Ki bỗng thành tâm điểm chỉ trích, liên quan tới Song Hye Kyo

Trong khi vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là chủ đề nóng trong cộng đồng mạng thì sự tập trung đột ngột chuyển hướng sang cha nam diễn viên.

Theo tiết lộ gần đây, ông Song Yong Gak, cha của Song Joong Ki, đã gửi tin nhắn cho bạn bè quanh ông tám ngày sau thông báo Song Jong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, đồng thời làm rõ một số tin đồn quanh ông.

Chú thích ảnh

Trong tin nhắn, ông xin lỗi về chuyện ly hôn, trách bản thân ông và con trai: “Tôi xin lỗi vì tin xấu bất ngờ. Có vẻ mọi thứ là do thiếu sót của Jong Ki và tôi. Chúng tôi sẽ kết thúc mọi thứ một cách trung thực. Xin hãy động viên và chỉ bảo chúng tôi, và dõi theo chúng tôi. Chúc một ngày vui vẻ, mạnh khỏe”.

Trước đó, ông Yong Gak cũng nổi tiếng là yêu quý con dâu. Ông còn hết lòng quảng bá phim Encounter cô đóng:

Chú thích ảnh

“Chào, tôi là Song Yong Gak, bố Song Joong Ki đây.

Con dâu yêu quý của chúng tôi, Song Hye Kyo, sẽ đóng phim mới có tên Encounter với Park Bo Gum. Phim sẽ lên sóng vào 28/11 lúc 21h30 trên tvN. Nó sẽ cho thấy một “sự gắn kết chưa từng thấy trước đây” và được đánh giá cao là một phim hay, giàu cảm xúc.

“Bởi đây là dự án đầu tiên của cháu sau Hậu duệ mặt trời và sau khi kết hôn, cháu nó sẽ cống hiến hết mình cho phim. Xin hãy theo dõi và quảng bá phim! Họ nói rằng thương con dâu nhất chính là bố chồng… Tôi hi vọng con phim của con dâu sẽ làm tốt và cháu sẽ là diễn viên được yêu thích khắp thế giới. Đây là ước nguyện của một người bố chồng.

“Chúc vui vẻ và mạnh khỏe. Xin cảm ơn”.

Chú thích ảnh
Phim của Song Hye Kyo và Park Bo Gum được bố chồng hết lòng lăng xê

Khi tin ly hôn được thông báo, có báo cáo rằng ông Song Yong Gak cũng chỉ biết thông qua truyền thông, nhưng cũng có nguồn tin nói ông đã biết trước. Theo nguồn tin, Song Yong Gak đã ra ngoài uống rượu với bạn bè trước khi tin ly hôn đưa ra, và bạn bè thấy ông rất kiệm lời, uống nhiều hơn mọi khi và có hành xử bất thường.

Cũng có báo cáo rằng ông Yong Gak đã nhốt mình trong nhà sau thông tin. Tuy nhiên, ông tiết lộ với truyền thông hôm 6/7 rằng ông thật ra đang ở bệnh viện phẫu thuật đục thủy tinh thể và đó là lý do tại sao khó có thể liên lạc được với ông.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm