Bộ Quốc phòng Nga tung video 'độc' Ngày Diễu binh Chiến thắng

19/05/2017 19:56 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ Quốc phòng Nga công bố trên website chính thức của cơ quan một băng video ghi cảnh tổng diễn tập Diễu binh Ngày Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ hôm 7 tháng Năm, rất độc đáo vì ở định dạng 360 độ - theo nguồn từ Cục Thông tin và Truyền thông đại chúng của Bộ.

"Trên trang web chính thức của cơ quan quân sự Nga lần đầu tiên công bố video buổi tổng duyệt Diễu binh Chiến thắng tại Matxcơva có sử dụng công nghệ "360 độ" - tức là kỹ thuật chụp hình cầu" - thông báo của Bộ Quốc phòng cho biết.

Bộ Quốc phòng Nga tung video ‘quái thú’ S-35S

Bộ Quốc phòng Nga tung video ‘quái thú’ S-35S

Đoạn video về máy bay chiến đấu siêu cơ động đa năng Su-35S vừa được Bộ Quốc phòng Nga tiết lộ khiến người xem phải ngạt thở khi thưởng thức màn trình diễn của 'quái thú' này.

Có lưu ý rằng nhờ việc sử dụng lối chụp hình cầu trong khi xem băng video có thể tự thay đổi hướng của máy quay, khiến người xem có cảm giác chính mình đang hiện diện chứng kiến tại chỗ.

"Khác với những bản ghi hình truyền thống, trong đó quanh cảnh được trình bày tương ứng với kịch bản của đạo diễn, khi xem buổi ghi hình sử dụng công nghệ 360 độ khán giả có dịp "tự mình chụp hình, tự chọn điểm để ngắm nhìn… Hiệu ứng đặc biệt đạt được khi xem video clip qua kính đeo hoặc đội mũ VR (thực tế ảo)" - thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm.

Theo Sputnik News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm