"Bộ phim nguy hiểm nhất thế giới" tiến thẳng ra rạp chiếu

17/04/2015 13:31 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Roar (Tiếng gầm), bộ phim được quảng cáo là “nguy hiểm nhất thế giới” với sự tham gia của150 con sư tử, hổ, báo, báo đốm và voi chuẩn bị có màn ra mắt đầu tiên tại Mỹ.

Hiện tại, sau 34 năm, hãng phim Drafthouse đang có kế hoạch đưa Roar ra rạp, bắt đầu với 6 rạp tại Mỹ, từ ngày 17/4. Sau đó, từ tháng 5, phim sẽ xuất hiện tại các rạp ở khoảng 50 thành phố khác. Một phiên bản DVD của phim cũng sẽ trình làng vào cuối mùa Hè này.


Melanie Griffith (áo đỏ), và Tippi Hedren trong một cảnh phim

Roar là sản phẩm tinh thần của cặp vợ chồng Tippi Hedren và Noel Marshall. Do thời gian thực hiện vượt quá nhiều năm so với kế hoạch ban đầu, kéo theo vấn đề kinh phí tăng cao, Hollywood đã mất hứng thú với Roar và bộ phim chưa từng phát hành ở Bắc Mỹ, cho tới nay.


Nữ diễn viên Tippi Hedren

Câu chuyện kể về một nhà bảo tồn động vật và những tình huống nguy hiểm mà gia đình ông phải đối mặt, khi tới thăm nơi ông đang làm việc cùng nhiều loài động vật hoang dã. 

Hầu như toàn bộ phim là cảnh dàn diễn viên chạy trốn trong sợ hãi, tránh sự săn đuổi của những con thú. Họ chỉ may mắn thoát được sự nguy hiểm trong gang tấc. 


Noel Marshall

Tuy chưa ai thống kê chính xác con số thương vong của các thành viên trong đoàn làm phim, quá trình quay Roar vẫn được khẳng định là một "cơn ác mộng thực sự". Các diễn viên và ê-kíp làm phim đã dính nhiều vết thương nghiêm trọng khi quay Roar.

Đơn cử như Marshall, người phụ trách viết kịch bản, đạo diễn kiêm diễn viên chính trong phim, đã phải hứng chịu đựng rất nhiều vết cắn. Jan de Bont, nhà quay phim người Hà Lan của đoàn làm phim, cũng “thê thảm” không kém khi phải khâu tới 120 mũi, do bị một con sư tử tấn công.

Sau này Marshall cho biết ông thường gặp ác mộng liên quan tới bộ phim. "Đừng hiểu lầm ý tôi. Chúng tôi quả đã có quãng thời gian tuyệt vời khi làm phim. Nhưng đó cũng là khoảng thời gian ngớ ngẩn nhất” - ông nói.

Phan Vân Anh
Theo Yahoo News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm