Bộ phim đầu tay của Jisoo Blackpink mới quay đã bị tẩy chay diện rộng

28/03/2021 19:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ đang kêu gọi góp quỹ để lên kế hoạch cho các cuộc biểu tình bằng xe tải, với yêu cầu bộ phim phải dừng quay.

Blackpink ngỡ ngàng trước thói quen 'dũng cảm' mới của Jisoo

Blackpink ngỡ ngàng trước thói quen 'dũng cảm' mới của Jisoo

Thậm chí đến Rosé cũng phải dành lời khen ngợi cho chị cả Blackpink vì điều này!

Với những tranh cãi xung quanh bộ phim Snowdrop đang được nêu ra gần đây, DC Gallery (hội người hâm mộ) thậm chí đã kêu gọi hủy bỏ bộ phim.

Blackpink, Jisoo, Snowdrop, Jung Hae In, Blackpink, tin tức, Blackpink Jisoo, Jisoo phim, Snowdrop tin tức
Jisoo Blackpink và nam diễn viên Jung Hae In đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Snowdrop 

Ngoài bức thư phản đối, hội người hâm mộ, dẫn đầu là hội fan của Jisoo Blackpink, đã thông báo rằng họ hiện đang quyên góp tiền cho các xe tải biểu tình để phản đối việc bộ phim được phát sóng.

Phản ứng dữ dội từ người hâm mộ bị đẩy lên cao trào khi mà nhà đài JTBC đã không đưa ra một tuyên bố rõ ràng giải thích những vấn đề đang bị lên án hiện nay.

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên của bộ phim đang bị dư luận "ném đá" kịch liệt

Snowdrop – bộ phim truyền hình đầu tay của chị cả Blackpink – đang phải đối mặt với tranh cãi và làn sóng tẩy chay từ công chúng vì “bóp méo lịch sử".

Trước đó, JTBC đã đưa ra tuyên bố nhằm giải thích những vấn đề xung quanh bộ phim nhưng không nhận được sự ủng hộ từ công chúng bởi lập luận mơ hồ và không đủ sức thuyết phục.

Nhà đài giải thích Snowdrop chỉ đơn giản là bộ phim “hài đen” – vốn là những tác phẩm gây cười dựa trên những sự kiện xã hội và những vấn đề đáng lẽ không đáng cười như giết người, phạm tội…

Bên cạnh đó, nhà đài cũng bất bình về việc người hâm mộ phản ứng thái quá vì nội dung phim bị rò rỉ trên mạng không hề được công nhận nhưng dư luận lại dựa vào phỏng đoán để chỉ trích đoàn làm phim.

Chú thích ảnh
Theo nội dung bị rò rỉ trước đó, Jung Hae In vào vai Im Suho, một nam sinh của đại học danh tiếng bị nghi ngờ là gián điệp, đã bị thương trong khi chạy trốn đã xông vào ký túc xá nữ, được 1 nữ sinh trong đó chăm sóc và che giấu. 

Trước lời biện hộ về việc "châm biếm sự kiện lịch sử thành phim truyền hình tình cảm" của nhà đài, sự giận dữ của dư luận chính thức bộc phát khi mà đơn kiến nghị, yêu cầu chính phủ cho dừng sản xuất và cấm chiếu Snowdrop đã được gửi lên Nhà Xanh, và nhận được gần 50 nghìn chữ ký đồng tình.

Chú thích ảnh
Jisoo Blackpink đảm nhiệm vai nữ sinh Young Cho, người đã che giấu nam sinh đại học bị nghi ngờ là gián điệp ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ. Việc để nữ sinh đại học bảo vệ gián điệp và tạo nên một chuyện tình cảm lãng mạn chính là lý do khiến dư luận "sôi máu" khi kịch bản đang động chạm tới lịch sử Hàn Quốc.

Đứng trước làn sóng phản đối và tẩy chay diện rộng như hiện nay, tương lai nào cho bộ phim đầu tay của Jisoo Blackpink?

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm