Bố Meghan Markle phẫu thuật tim gấp, đám cưới hoàng gia khuyết người dẫn cô dâu vào lễ đường

16/05/2018 20:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 16/5, bố Meghan Markle trải qua ca phẫu thuật tim. Theo dự tính ông sẽ không kịp hồi phục để dẫn con gái vào lễ đường thành hôn với hoàng tử Harry vào ngày 19/5 tới như kế hoạch.

Ông Thomas Markle tuyên bố với TMZ rằng ông buộc phải trải qua phẫu thuật tim ngay lập tức và bởi thế sẽ không đến dự đám cưới hoàng gia vào thứ bảy tới. 

Chú thích ảnh
Ông Thomas Markle chia sẻ với báo chí ông buộc phải trải qua phẫu thuật tim khẩn cấp và bởi thế sẽ không thể đến dự đám cưới con gái

Cuối tuần vừa qua, ông Thomas Markle đối mặt với scandal nghiêm trọng khi bức ảnh chụp ông đọc tin con gái bị tố là ảnh dàn dựng. Ông đã đứng ra thừa nhận, khẳng định việc này không phải vì tiền mà bởi muốn làm đẹp hình ảnh của mình, vì lợi ích của con gái và hoàng gia. Song bên cạnh đó ông cũng bày tỏ cảm giác tội lỗi và vì thế sẽ không đến dự đám cưới hoàng gia. 

Sau đó Meghan Markle đã có những hành động để thuyết phục cha đổi ý. Thomas Markle kể Meghan đã liên tục gọi cho ông, nói "con yêu bố" và lo lắng về tình hình sức khoẻ của ông. 

Trước tấm lòng của Meghan ông Thomas đã đổi ý và chỉ mới ngày hôm qua ông còn cho biết đang chuẩn bị lên máy bay để đến Anh cho kịp đám cưới. 

Ông nói: "Tôi ghét cảm giác bỏ lỡ sự kiện trong đại trong lịch sử và không được dắt tay con gái vào lễ đường". 

Chú thích ảnh
Vị trí người dẫn cô dâu vào lễ đường ở đám cưới hoàng gia hiện đang bị bỏ ngỏ 

Song chỉ vài tiếng sau, một lần nữa ông Thomas thay đổi kế hoạch, tuyên bố ông cần trải qua phẫu thuật tim vì cảm thấy sức khoẻ mình không ổn. Dù rằng trước đó một tuần ông đã phải nhập viện vì bệnh tim tái phát và quyết định xuất viện để tham dự đám cưới con gái 

Cựu đạo diễn ánh sáng 73 tuổi tin rằng bệnh tình ông trở nặng là bởi bức thư do con trai gửi tới hoàng tử Harry khuyên cậu nên huỷ hôn trước khi quá muộn cùng nhiều lời tố cáo em gái.

Chỉ một tuần sau anh trai Meghan, cũng trong một bức thư công khai đã gửi lời xin lỗi đến em gái và "cầu xin" cô cho phép anh đến dự đám cưới.

Điện Kensington chưa đưa ra phát ngôn chính thức về tuyên bố của ông Thomas Markle. Và nhân vật khả dĩ nhất có thể thay thế ông Thomas dẫn Meghan Markle vào lễ đường được cho là mẹ cô, bà Doria Ragland.

Chú thích ảnh
Mẹ Meghan Markle được dự đoán sẽ là người thay thế ông Thomas trong trường hợp ông không kịp bình phục

Chính ông Thomas Markle cũng đề xuất vợ cũ thay thế ông đảm nhận vai trò này. Trước đó, theo kế hoạch bà Doria sẽ là người ngồi xe cùng với Meghan Markle đến nhà nguyện St George, nơi đám cưới diễn ra. 

Bà Doria Raland đang bay từ Los Angeles đến Anh để hỗ trợ con gái chuẩn bị cho hôn lễ và sẵn sàng thay thế ông Thomas nếu trường hợp xấu nhất xảy ra. 

Chú thích ảnh
Bà Doria Ragland được bắt gặp rời khỏi nhà ở Los Angeles để bay đến Anh với con gái

Nếu quả thật bà Doria Ragland là người được chọn thay thế, Meghan Markle sẽ không phải cô dâu hoàng gia đầu tiên được dẫn vào lễ đường bởi một phụ nữ. Nữ hoàng Victoria từng hai lần dắt tay con gái vào lễ đường thành hôn. 

Scandal ảnh dàn dựng 'đánh gục' bố Meghan Markle, cô dâu hoàng gia phải cầu xin ông dẫn vào lễ đường

Scandal ảnh dàn dựng 'đánh gục' bố Meghan Markle, cô dâu hoàng gia phải cầu xin ông dẫn vào lễ đường

Cả Meghan Markle và hoàng tử Harry đều lên tiếng "nói đỡ" cho ông Thomas Markle trước những lùm xùm xung quanh bức ảnh bị tố dàn dựng.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm