"Bô lão" gần 90 tuổi nhảy dù mạo hiểm để gây quỹ

18/09/2014 09:07 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Nhằm gây quỹ cho một trung tâm chăm sóc người cao tuổi, một cụ bà ở Anh đã nhảy dù từ máy bay trực thăng, bất chấp việc đã 87 tuổi.

Chủ Nhật tuần trước (14/9), cụ bà Betty Bicker-Robinson 87 tuổi, đến từ Cobham, Surrey đã thực hiện một màn nhảy dù vô cùng ấn tượng tại sân bay Headcorn, hạt Kent, phía Đông Nam nước Anh. Cảm động trước sự chăm sóc nhiệt tình của các nhân viên ở trung tâm EllenorLions, nơi người chồng quá cố Ted Robinson đã qua đời tại đây vào hồi đầu năm nay, cụ Betty đã thực hiện kế hoạch gây quỹ cho trung tâm bằng cách... nhảy dù khỏi máy bay trực thăng, từ độ cao gần 500 mét.

Màn nhảy dù vô cùng ấn tượng của cụ bà Betty Bicker-Robinson.

Hỗ trợ cụ Betty nhảy dù là người đàn ông lớn tuổi khác. Màn nhảy dù sau đó đã diễn ra rất thành công, dù cụ Betty thừa nhận nó "hơi điên rồ". Cụ cũng tự hứa sẽ nhảy dù thêm một lần nữa vào năm 90 tuổi.

.

"Đáp cánh" an toàn cùng người hỗ trợ nhảy dù.

“Cháu trai của tôi nói rằng: “Bà sẽ làm gì tiếp theo? Nhảy dù từ máy bay cánh bằng nhé bà?”. Tôi trả lời: “Đó là một ý kiến hay đấy! Bà sẽ làm điều này cho trung tâm chăm sóc sức khỏe”" - cụ Betty chia sẻ với chương trình Good Morning Britain.


Hải Yến
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm