'Bố già' xuất ngoại, lọt top 1 phòng vé tại Malaysia

24/04/2021 09:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa xuất ngoại nhưng bộ phim Bố già của Trấn Thành đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 1 tại Malaysia khi mới ra mắt trong tuần này. Phim hiện được chiếu cả ở Singapore.

'Bố già' của Trấn Thành, 'Sắc đẹp dối trá' của Hương Giang ra rạp ngoại

'Bố già' của Trấn Thành, 'Sắc đẹp dối trá' của Hương Giang ra rạp ngoại

Phim 'Bố già' của Trấn Thành, 'Sắc đẹp dối trá' của Hương Giang mới đây đã thông báo lịch chiếu tại nước ngoài.

Ngay từ ngày 4/4, sau khi phim thu về hơn 400 tỉ tại thị trường Việt Nam, ê-kíp làm phim Bố già đã chia sẻ kế hoạch đưa phim ra thị trường quốc tế với mong muốn phục vụ khán giả quốc tế và người Việt ở nước ngoài.

Đúng như dự kiến, phim chính thức có mặt tại các rạp ở Malaysia và Singapore vào ngày 22/4 và chỉ sau một ngày ra mắt tại nước bạn, Bố già đang có vị trí đầu bảng tại các phòng vé ở Malaysia.

Tin vui này được Trấn Thành chia sẻ bằng một lời cảm ơn: "Đây là một tin siêu tự hào cho Xóm Bố Già và hơn hết là chân thành cảm ơn những yêu thương bà con kiều bào dành cho phim" - anh viết.

Bố già xuất ngoại, Bố già lọt top 1 phòng vé tại Malaysia, phim Bố già, Bố già, Bố già xuất ngoại lọt top 1 phòng vé, Bố già lọt top 1
Vị trí top 1 phòng vé tại Malaysia được Trấn Thành chia sẻ
Bố già xuất ngoại, Bố già lọt top 1 phòng vé tại Malaysia, phim Bố già, Bố già, Bố già xuất ngoại lọt top 1 phòng vé, Bố già lọt top 1
Sức hấp dẫn của bộ phim khiến cho những người hâm mộ mong muốn "Bố già" sẽ có mặt tại cả Đài Loan và Hàn Quốc

Bố già thuộc thể loại hài tình cảm, câu chuyện về anh Xìn làm nghề chở hàng thuê trong một xóm lao động nghèo (vai diễn của Trấn Thành) có cuộc sống cùng một người con trai và một người con gái nuôi với những câu chuyện rất đời, rất người đã lấy đi cả nước mắt và đem đến nụ cười cho nhiều khán giả xem phim.

Bộ phim do Trấn Thành sản xuất và đồng đạo diễn phim cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Tại thị trường ngoại, Bố già có tên Dad! I'm sorry, thời lượng 128 phút của phim từ bản gốc được giữ nguyên.

Sau Malaysia và Singapore, phim dự kiến sẽ đến với khán giả Thái Lan và một số quốc gia khác trong thời gian tới.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm