'Bố già' thu 400 tỷ đồng, Trấn Thành tiến hành đưa phim ra thị trường quốc tế

05/04/2021 20:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tính đến hết ngày 4/4, Bố già chính thức đạt doanh thu 400 tỷ đồng sau đúng một tháng ra mắt khán giả. Đồng thời, ê-kíp của Bố già đã hé lộ kế hoạch đưa phim đến với khán giả quốc tế và kiều bào ở nước ngoài. 

Sao Việt nói gì khi bị Trấn Thành 'bắt cóc' đi xem 'Bố già' lúc nửa đêm ?

Sao Việt nói gì khi bị Trấn Thành 'bắt cóc' đi xem 'Bố già' lúc nửa đêm ?

Bộ phim bố già vẫn đang trên đà vượt qua con số 300 tỷ nhưng vẫn chưa ngừng độ "hot". Vừa mới đây, Trấn Thành đã tiết lộ cuộc "bắt cóc bất ngờ" dàn sao Việt đến xem phim lúc nửa đêm.

Hành trình của Bố già đã có những cột mốc đáng ghi nhớ về doanh thu: đạt 100 tỷ đồng sau chưa đầy 4 ngày chiếu sớm, đạt 200 tỷ đồng sau 9 ngày ra mắt, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 290 tỷ đồng. Và thành tích mới nhất là Bố già thu 400 tỷ đồng, tương đương với 5,3 triệu lượt vé.

Sau một tháng khởi chiếu, dù đã có sự xuất hiện của các tên tuổi mới với sức hút rất lớn nhưng Bố già tiếp tục nằm trong top 2 phòng vé. Trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ đối với anh doanh thu và số lượt vé bán ra không còn mang ý nghĩa về mặt tiền bạc mà những con số ấy tương đồng với số lượt người đã đến và đồng cảm với câu chuyện phim.

Bố già, Phim Bố già, Doanh thu phim Bố già, Bố già thu 400 tỷ, Trấn Thành, Bố già Trấn Thành, doanh thu, phim Việt, phim mới, phim rạp
Những dấu mốc về doanh thu ấn tượng của "Bố già"

Nhà phát hành Galaxy Studio và ê-kíp sản xuất của phim cũng tiết lộ kế hoạch đưa Bố già đến với khán giả quốc tế cũng như kiều bào Việt ở nước ngoài. Theo đó, Bố già sẽ ra rạp ở Singapore và Malaysia từ ngày 22/4 và ê-kíp đang bàn bạc về ngày khởi chiếu ở Thái Lan.

Bố già cũng đã sớm nhận được lời chào mời khai thác độc quyền Airline (máy bay) và Ship (tàu thủy) trên toàn cầu.

Bố già, Phim Bố già, Doanh thu phim Bố già, Bố già thu 400 tỷ, Trấn Thành, Bố già Trấn Thành, doanh thu, phim Việt, phim mới, phim rạp
Trấn Thành và ê-kíp có kế hoạch phát hành phim ra thị trường quốc tế

Phía Trấn Thành cho biết, tình hình dịch Covid-19 vẫn còn bất ổn tại nhiều quốc gia cũng như việc một số thị trường vẫn còn đóng cửa rạp chiếu phim như Phillipines, Indonesia, Mỹ… cũng đem lại một số khó khăn, nhưng Bố già sẽ cố gắng mang phim đến với kiều bào và khán giả quốc tế nhanh nhất có thể. 

Tiểu Phong. Ảnh: Galaxy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm