'Bố già' thu 200 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất

14/03/2021 17:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bố già chính thức vượt mốc doanh thu 200 tỷ đồng, xô đổ kỉ lục phim Việt có doanh thu cao nhất của Cua lại vợ bầu.

Sau 4 ngày chiếu sớm, 'Bố già' thành phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại

Sau 4 ngày chiếu sớm, 'Bố già' thành phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại

Bố già tiếp tục thiết lập kỷ lục mới - đạt doanh thu 100 tỷ đồng chỉ trong chưa đầy 4 ngày sneakshow - trở thành phim Việt cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại. 

Tính đến 9h sáng ngày 14/3, Bố già đã chạm mốc doanh thu 200 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại trong thị trường Việt Nam. Trước đó, Cua lại vợ bầu giữ kỷ lục này trong vòng 2 năm liền với tổng doanh thu là 191,8 tỷ đồng. 

Không chỉ vượt mốc 200 tỷ đồng mà Bố già còn nắm luôn kỉ lục đạt được thành tích đó trong thời gian ngắn nhất. Bố già ắt đầu ra mắt khán giả với chương trình chiếu sớm từ 18h ngày 5/3 đến ngày 8/3, mở rộng thêm các suất chiếu đặc biệt từ ngày 9/3 đến ngày 11/3 vì sự cuồng nhiệt của khán giả và chính thức công chiếu vào ngày 12/3.

Chú thích ảnh
Bố già đã liên tục lập kỉ lục về doanh thu

Tính đến nay, chỉ sau 9 ngày ra mắt khán giả, Bố già đã liên tục lập kỉ lục rồi lại tự xô đổ kỉ lục của chính mình trước khi tạo ra kỉ lục mới nhất và cao nhất: phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đạt doanh thu 200 tỷ trong thời gian ngắn nhất. 

Riêng ngày 13/3, phim thu về 31 tỷ đồng, tự phá kỉ lục trước đó của mình là phim Việt có doanh thu 1 ngày cao nhất mọi thời đại.

Doanh thu Bố già vẫn tiếp tục tăng trong tuần thứ 2 ra mắt khán giả. Chỉ trong một ngày, phim đã bán ra hơn 4.000 suất chiếu, các rạp đều có dấu hiệu "cháy vé" và khán giả phải luôn đặt vé online trước để có chỗ ngồi đẹp.

Về thành tích bán vé online, trước đó Bố già cũng đã lập kỉ lục trên ứng dụng ví Momo với 200,000 vé được bán ra chỉ trong 4 ngày sneakshow.

Chú thích ảnh
Trấn Thành, Lê Giang và Tuấn Trần giao lưu với khán giả tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Bố già cũng là phim Việt có doanh thu cao thứ 3 thế giới trong 3 ngày cuối tuần 5/3 đến 7/3 chỉ sau Xin chào, Lý Hoán Anh của Trung Quốc và Raya và Rồng thần cuối cùng của Mỹ.

Trước đó, ngày 12/3, Bố già công bố MV nhạc phim Sao cha không do ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và thể hiện. Ca khúc đậm chất tự sự với giọng hát truyền cảm, chân thành của Phan Mạnh Quỳnh được khán giả đón nhận với 4,3 triệu lượt xem, vào Top 3 thịnh hành trên YouTube.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm