'Bố già' của Trấn Thành, 'Sắc đẹp dối trá' của Hương Giang ra rạp ngoại

17/04/2021 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim 'Bố già' của Trấn Thành, 'Sắc đẹp dối trá' của Hương Giang mới đây đã thông báo lịch chiếu tại nước ngoài.

'Bố già' thu 400 tỷ đồng, Trấn Thành tiến hành đưa phim ra thị trường quốc tế

'Bố già' thu 400 tỷ đồng, Trấn Thành tiến hành đưa phim ra thị trường quốc tế

Tính đến hết ngày 4/4, Bố già chính thức đạt doanh thu 400 tỷ đồng sau đúng một tháng ra mắt khán giả. Đồng thời, ê-kíp của Bố già đã hé lộ kế hoạch đưa phim đến với khán giả quốc tế và kiều bào ở nước ngoài. 

Sau thời gian công chiếu tại Việt Nam, Bố già trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi thu về 400 tỷ đồng cùng nhiều kỷ lục đáng nể khác. Mới đây, ê-kíp "Bố già" cho biết bộ phim sẽ ra rạp ở Singapore và Malaysia từ ngày 22/4, và sau đó sẽ hướng tới thị trường Thái Lan. Ngoài ra, phim cũng sẽ được khai thác trên các chuyến bay, tàu thủy quốc tế.

Chú thích ảnh
Bố Già sẽ được công chiếu ở Singapore và Malaysia từ ngày 22/4 tới đây. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)
Chú thích ảnh
Phim của Hương Giang được công chiếu tại Liên hoan phim về người chuyển giới lớn nhất thế giới. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Trong khi đó Sắc đẹp dối trá của Hoa hậu Hương Giang cũng sẽ được chiếu tại Liên hoan phim người chuyển giới lớn nhất thế giới từ 6-9/5 tới. Sắc đẹp dối trá của đạo diễn Kay Nguyễn với sự tham gia diễn xuất của hoa hậu Hương Giang sẽ được trình chiếu trực tuyến ở Mỹ tại Translations: Seattle Transgender Film Festival 2021 - Liên hoan phim về người chuyển giới lớn nhất thế giới.

Được biết, Sắc đẹp dối trá là đại diện duy nhất của Đông Nam Á tham dự Liên hoan phim lần này, bên cạnh đó là 13 phim điện ảnh và phim ngắn từ các châu lục khác.

Không những vậy, trước đây, Sắc đẹp dối trá đã lên sóng nền tảng Amazon Prime Video tại Bắc Mỹ kể từ tháng 9/2020, sau đó tiếp tục góp mặt tại hai Liên hoan phim quốc tế là Seoul International Pride Film Festival 2020 và San Diego Asian Film Festival 2020. 

Trailer phim "Sắc đẹp dối trá":

Hà Linh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm