'Bố già' của Trấn Thành liên tục 'cháy vé', phải mở thêm suất chiếu đặc biệt

08/03/2021 20:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thu về 30 tỷ đồng trong ngày chiếu sớm thứ hai, Bố già bản điện ảnh phá vỡ kỷ lục của chính mình lập ra trước đó, giữ vững ngôi vương phòng vé Top 1 phim Việt có doanh thu một ngày chiếu đặc biệt cao nhất mọi thời đại.

Phim 'Bố già' của Trấn Thành: Nhiều nước mắt và nhiều nụ cười

Phim 'Bố già' của Trấn Thành: Nhiều nước mắt và nhiều nụ cười

Vào vai người cha cật lực kiếm tiền mưu sinh nhưng bị con trai hiểu lầm, Trấn Thành khiến cảm xúc người xem thăng hoa suốt hơn 2 tiếng của phim "Bố già".

Không chỉ sở hữu câu chuyện quá đời với chuyến du hành cảm xúc đầy ấn tượng và khó quên cho người xem, Bố già bản điện ảnh còn liên tục lập kỷ lục phòng vé khi toàn bộ suất chiếu sớm đều cháy vé.

Bộ phim nhanh chóng cán mốc hơn 62 tỷ đồng chỉ sau 54 tiếng chiếu sớm - trung bình cứ 1 tiếng Bố già thu về hơn 1 tỷ, "cháy ghế" ở hầu hết các cụm rạp. 

Chú thích ảnh
"Bố già" thu 30 tỷ đồng trong 1 ngày

"Tôi thật sự choáng và sốc vì tình cảm quá đỗi dễ thương và nhiệt thành của khán giả dành cho dự án này. Bởi khi tôi bắt tay làm dự án, điều tôi mong muốn nhất là khi xem xong, mọi người sẽ chạy về nhà và nói với ba mẹ mình rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào. Vì đôi lúc, mình thương nhưng vì mình không nói ra nên người ta không hiểu, dẫn đến những hiểu lầm" - Trấn Thành bày tỏ.

Chú thích ảnh
Đoàn phim "Bố già" giao lưu với khán giả

Tin vui liên tục đến, tối qua Trấn Thành tổ chức "suất chiếu đặc biệt", mời hàng loạt sao Việt đến chung vui cùng ê-kíp Bố già.

Ở sự kiện tối qua, ê-kíp Bố già đã có một buổi xem phim thân mật cùng những người bạn trong giới như: NSND Kim Xuân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Thanh Thuỷ, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ -nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, diễn viên Xuân Nghị, diễn viên Mạc Văn Khoa, ca sĩ Phương Mỹ Chi…

Chú thích ảnh
Xuân Nghị chúc mừng Trấn Thành
Chú thích ảnh
"Bà trùm hoa hậu" Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chúc mừng Trấn Thành
Chú thích ảnh
Khán giả xem "Bố già" của Trấn Thành

Đặc biệt bộ đôi Binz - Karik cũng góp mặt tại suất chiếu đặc biệt này. Sau buổi chiếu, các nghệ sĩ đều không thể giấu nổi sự xúc động và những lời khen dành cho chuyến du hành cảm xúc khó quên đến từ Bố già bản điện ảnh. 

Chú thích ảnh
Ê-kíp mở thêm suất chiếu đặc biệt phục vụ khán giả

Với nhu cầu khán giả không ngừng tăng, ê-kíp Bố già cùng nhà phát hành Galaxy Studio đã quyết định mở thêm các suất chiếu đặc biệt để phục vụ khán giả từ 9/3 đến 11/3.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm