Bộ đôi 'Hạ cánh nơi anh' bản Việt 2 năm sau 'Người ấy là ai': Nữ chính cưới đạo diễn, chú bộ đội thì sao?

09/12/2022 11:16 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Cuộc sống hiện tại của cặp đôi 'Người ấy là ai' mùa 3 khiến nhiều người tò mò.

Người ấy là ai mùa 3, cô chủ xinh đẹp Kiều Ly đã may mắn trao hoa cho đúng "cực phẩm" độc thân là chàng quân nhân Nhật Linh. Đây cũng là một trong những cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích, ví von như chuyện tình của cặp đôi Hạ cánh nơi anh

Sau chương trình, cặp đôi đều cùng bày tỏ niềm vui vẻ, hạnh phúc mà đối phương đem lại cho mình. Dù chỉ xác nhận rằng mối quan hệ của cả 2 "trên tình bạn, dưới tình yêu" nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào mà Nhật Linh đem lại cho Kiều Ly đều khiến các fan hi vọng "thuyền" này sẽ "cập bến". Tuy nhiên, sau 1 thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt đều đã có tình mới sau hơn 1 năm rời Người Ấy Là Ai - Ảnh 1.

Kiều Ly - Nhật Linh là một trong những cặp đôi được yêu mến sau Người ấy là ai mùa 3 - Ảnh: Người ấy là ai

Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt đều đã có tình mới sau hơn 1 năm rời Người Ấy Là Ai - Ảnh 3.

Cặp Hạ cánh nơi anh bản Việt từng có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong thời gian tìm hiểu nhau - Ảnh: Internet

Hơn 2 năm trôi qua, Kiều Ly và Nhật Linh đều đã có những hướng đi cho riêng mình và được khán giả đặc biệt ủng hộ. 

Tháng 8 vừa qua, bà chủ Hà thành đình đám đã lên xe hoa cùng bạn trai là đạo diễn Đức Anh - người đứng sau nhiều MV nổi tiếng của các ca sĩ. 

Cặp đôi tổ chức tiệc cưới hoành tráng tại Đà Lạt và Hà Nội. Ngày vui của Kiều Ly và chồng quy tụ nhiều nghệ sĩ như: Andree, Soobin Hoàng Sơn, Khương Ngọc, vợ chồng BigDaddy - Emily, vợ chồng JustaTee - Trâm Anh, hot girl Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt...

Cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' bản Việt sau 2 năm rời 'Người ấy là ai': Nữ chính kết hôn đạo diễn nổi tiếng, chú bộ đội thì sao? - Ảnh 4.

Kiều Ly nhận được nhiều lời chúc mừng khi khoe ảnh được bạn trai cầu hôn - Ảnh: FBNV

Cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' bản Việt sau 2 năm rời 'Người ấy là ai': Nữ chính kết hôn đạo diễn nổi tiếng, chú bộ đội thì sao? - Ảnh 5.

Nữ chính xinh đẹp nay đã kết hôn - Ảnh: FBNV

Trong khi đó, Nhật Linh cũng tìm được hạnh phúc mới. Trên trang cá nhân từ cuối năm 2021, chàng quân nhân Người ấy là ai liên tục đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên cạnh bạn gái quen được hơn 1 năm, đính kèm theo đó là những dòng chú thích đầy cảm xúc: "Cảm ơn cuộc đời này đã cho anh gặp em, người đặc biệt vào 1 thời điểm đặc biệt, người trao yêu thương cho anh, người mang lại cho anh cảm giác hạnh phúc nhất, quan tâm anh bằng những tình cảm chân thành nhất, bên anh dù bất cứ giông bão khó khăn nào... Cảm ơn em vì đã mang cho anh cảm giác không giống bất cứ ai". Bên dưới bài đăng, bạn bè đều mong ngóng Nhật Linh  sẽ sớm ngày "rước nàng về dinh". 

Nhật Linh và bạn gái đã hẹn hò hơn 1 năm - Ảnh: FBNV

Đan Thư (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm