Bồ Đào Nha sắp sa thải Queiroz

25/07/2010 07:51 GMT+7 | Hành tinh bóng đá

(TT&VH)- Theo hãng tin Lusa của Bồ Đào Nha, LĐBĐ nước này đã quyết định sa thải HLV Carlos Queiroz. Nguyên nhân có thể không phải do ĐT Bồ bị loại sớm ở Nam Phi 2010 (thua TBN 0-1 ở vòng 1/8) mà là do sự cố xảy ra từ trước World Cup.

Queiroz sẽ ra đi?- Ảnh AP
Theo báo chí Bồ, sự việc xảy ra vào ngày 16/5, Queiroz đã có những lời nói khó nghe với các quan chức của Ủy ban phòng chống doping BĐN, khi họ tới sân tập của ĐTQG để thực hiện việc kiểm tra đối với một số cầu thủ. Cũng cần nói thêm là ngay trước thềm World Cup, Queiroz đã loại ngôi sao Nani khỏi danh sách chính thức đến Nam Phi với lý do "chấn thương". Song theo báo chí Bồ thì việc này cũng có liên quan tới sự cố nói trên. Trong vài ngày tới, LĐBĐ Bồ sẽ công bố kết quả điều tra của sự cố hôm 16/5 và đưa ra quyết định chính thức với cựu trợ lý HLV của M.U


Thực tế, Queiroz không được lòng báo chí cũng như các CĐV nước này sau khi ĐT Bồ vất vả lắm mới giành được vé dự World Cup. Ông bị xem là không biết phát huy khả năng của ngôi sao Cristiano Ronaldo. Queiroz cũng cũng từng dính vào bê bối hành hung một phóng viên ở sân bay hồi đầu năm nay.

T.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm