Bồ cũ của siêu sao nhiễm HIV Charlie Sheen: 'Tôi vừa trở về từ cõi chết'

18/11/2015 20:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu diễn viên phim người lớn Bree Olson vẫn chưa hết bàng hoàng vì thông tin bồ cũ Charlie Sheen thú nhận nhiễm HIV gây chấn động làng giải trí thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình gây chú ý ngày hôm qua (17/11), Charlie Sheen đã thú nhận dương tính với HIV cũng như “không truyền bệnh cho bất cứ ai”, và rằng tất cả người tình cũ của ông đều biết việc này.


Bree Olson trong video khẳng định cô không hề nhiễm HIV từ bồ cũ Charlie Sheen

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn cũng vào ngày hôm qua, Bree Olson, người mà Sheen từng ca ngợi là “người bạn gái nữ thần”, khẳng định nam tài tử không hề nói gì với cô về tình trạng bệnh tật, đồng thời cho biết cô đã đi xét nghiệm và may là kết quả âm tính với HIV.

Phản bác lại, đại diện của Sheen nói với tạp chí People rằng lời cáo buộc của Olson là không đúng sự thật, đơn giản chỉ là hai người chung sống vào năm 2011 thì Sheen chưa dính phải virus HIV.


Charlie Sheen đã gây sốc cho làng giải trí thế giới khi thú nhận nhiễm căn bệnh thế kỉ trong một cuộc phỏng vấn vào tối qua

Phát biểu trong video được công bố mới đây khẳng định mình không bị nhiễm HIV, Olson nói: “Tôi rất mệt mỏi và khó chịu… Charlie gọi tôi là một kẻ dối trá. Tôi xin xác nhận với cả thế giới, Charlie, ông bị nhiễm HIV cùng năm mà tôi và ông đã ở cùng nhau”.

“Ông khiến người khác bị nhiễm HIV, ông là đồ khốn, ông nên chết đi”, nữ diễn viên phim người lớn thể hiện sự căm phẫn trong video nói trên. “Điều duy nhất Charlie nên nói là lời xin lỗi, và đừng bao giờ gọi tôi là kẻ dối trá. Tôi vừa trở về từ cõi chết, vừa mới thôi”, Mirror dẫn thuật.


Cặp đôi khi còn mặn nồng

Olson cũng khẳng định cô đã có kết quả xét nghiệm sau khi biết tin Charlie Sheen nhiễm căn bệnh thế kỉ và cho biết bản thân âm tính với HIV.

Hải Yến
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm