Bộ 5 món đồ EDC không thể thiếu cho các chàng trai hiện đại

23/03/2023 17:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ra đường chỉ cầm chìa khóa và điện thoại chắc chắn là thiếu sót lớn, thử "ngó" qua những món đồ EDC vừa tiện dụng vừa đẹp này xem sao!

EDC là gì?

EDC là viết tắt của từ “Everyday Carry”, chỉ các món đồ mà bạn có thể đem theo hàng ngày để phục vụ cuộc sống. Những món đồ EDC mà gần như tất cả mọi người đều đã sở hữu có thể kể tới smartphone, tai nghe, đồng hồ (cả thường lẫn smartwatch) và ví tiền.

Bộ 6 món đồ EDC không thể thiếu cho các chàng trai hiện đại - Ảnh 1.

Nhưng chỉ dừng lại ở đó thì thật “cơ bản”, vẫn còn các món đồ khác mà các chàng trai (thậm chí là cả các bạn nữ) nên có trong người để cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.

Bộ 6 món đồ EDC không thể thiếu cho các chàng trai hiện đại - Ảnh 2.

Ai cũng phải ăn, nhưng ăn rồi mà bị dính thức ăn ở răng thì xấu hổ “không lỗ nào chui cho hết”! Các chàng trai thanh lịch có thể tham khảo việc sử dụng tăm xỉa răng kim loại, vừa sử dụng lại nhiều lần để bảo vệ môi trường lại giúp ta không phải sử dụng tăm tre của các quán ăn - thường mất vệ sinh và cũng có thể có dằm gỗ chọc vào lợi khá đau.

Bộ 6 món đồ EDC không thể thiếu cho các chàng trai hiện đại - Ảnh 3.

Trong thời kỳ số hóa thì mọi người cũng đang dần chuyển qua việc thanh toán bằng thẻ thay vì dùng tiền mặt. Cũng vì vậy mà nhiều người chuyển hẳn sang sử dụng ví đựng thẻ dạng kim loại cho gọn gàng thay vì ví da, ví vải dạng gập. Lựa chọn mà chúng tôi khuyến nghị vẫn có một ngăn nhỏ để đựng tiền mặt, giá cũng khá hợp lý.

Bộ 6 món đồ EDC không thể thiếu cho các chàng trai hiện đại - Ảnh 4.

Đến tới 70% cơ thể của bạn là nước, rõ ràng đây là một thứ quá quan trọng với cuộc sống và sức khỏe của mỗi người! Thay vì cứ khát là mua 1 chai nước nhựa ở cửa hàng tiện lợi vừa tốn tiền, vừa gây hại tới môi trường thì bạn hãy mua cho mình một bình nước chất lượng cao để tự đem nước đi.

Bình Name Tumbler của Lock&Lock có dung tích 500ml, khả năng giữ nhiệt rất tốt (giữ được cả nước nóng lẫn nước lạnh trong nhiều ngày), có phần để ghi tên tránh thất lạc và nhìn cũng khá đẹp nữa!

Bộ 6 món đồ EDC không thể thiếu cho các chàng trai hiện đại - Ảnh 6.

Biết cách tự tạo ra lửa là một trong những bước phát triển vượt bậc nhất của con người, và đến nay lửa vẫn đóng vai trò quan trọng với cuộc sống của mỗi người nên các chàng trai hãy suy tính đến việc mua cho mình 1 chiếc bật lửa. Hút thuốc là có hại với sức khỏe nên chúng tôi không khuyến nghị bạn làm điều đó, nhưng bật lửa có thể sử dụng trong nhiều thứ khác như tạo lửa cắm trại, đốt vải thừa, tạo ấm khi cần thiết…

Thay vì mua mỗi lần 5000 Đồng một chiếc bật lửa dùng 1 lần thì tại sao không đầu tư 1 lần để có đồ xịn? Chiếc Zippo Slim có kích thước nhỏ gọn, khi được bảo trì và thêm xăng thường xuyên có thể theo bạn trong rất nhiều năm, lại có giá trị thời trang và sưu tầm nữa chứ!

Bộ 6 món đồ EDC không thể thiếu cho các chàng trai hiện đại - Ảnh 7.

 Nếu như sau khi mua các món đồ trên mà bạn không có đủ túi quần, túi áo để đựng thì sao? Hãy sắm ngay cho mình một chiếc túi đeo chéo, có ưu điểm nhỏ gọn so với balo cùng với đó là có thể lấy đồ ra sử dụng nhanh hơn rất nhiều. Một chiếc túi đeo chéo cỡ vừa có thể giúp bạn đựng smartphone, iPad, máy ảnh nhỏ và những đồ EDC khác; còn nếu bạn cần đem máy ảnh nhiều ống kính, laptop thì vẫn nên dùng balo cho đỡ bị nặng 1 bên vai.

M.Đức - WeBuy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm